Chi Cục Thuế khu vực Ý Yên – Vụ Bản Phát động phong trào thi đua đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 06/02/2022 (tức mùng 6 Tết) Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản đã tổ chức Hội nghị trực tuyến phát động phong trào thi đua đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Dự chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Hưng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

Năm 2021 vừa qua, dịch COVID – 19 đã ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong việc duy trì, mở rộng sản xuất, tuy vậy Thu ngân sách trên địa bàn huyện vẫn vượt chỉ tiêu đề ra. Cụ thể Thu ngân sách trên địa bàn là 350 tỷ đồng, đạt 106% dự toán, trong đó Thu ngoài quốc doanh đạt 61,2 tỷ đồng, đạt 120% dự toán. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng tích cực hiệu quả của Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản

Năm 2022 huyện Ý Yên Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách, đặc biệt là thu từ khu vực kinh tế ngoài quốc doanh, thu cố định tại xã, thu từ cấp QSD đất, tạo nguồn thu ổn định cho ngân sách.

Đồng chí Vũ Mạnh Hưng, Chi cục trưởng Chi cục Thuế

Phát biểu giao nhiệm vụ đầu năm

Bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ của đơn vị, Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản đã phát động phong trào thi đua đầu năm với nội dung: CB, CC, NLĐ trong cơ quan đồng sức đồng lòng nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện hiệu quả chương trình công tác đã đề ra; khẩn trương, nghiêm túc bắt tay vào công việc ngay từ ngày làm việc đầu xuân năm mới. Tiếp tục thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2022, vừa thích ứng linh hoạt phòng chống hiệu quả dịch Covid  - 19 trong trạng thái bình thường mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhài - Phó chi cục trưởng Chi cục Thuế

phát động phong trào thi đua năm 2022

Hưởng ứng các nội dung thi đua, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản, đã thể hiện quyết tâm với chương trình hành động đó là: Đoàn kết - Kỷ cương - Linh hoạt, Sáng tạo - Hành động - Hiệu quả. Mục tiêu phấn đấu là:  các đội, các bộ phận đoàn kết trong công việc, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán thu NSNN năm 2022, thực hiện tốt các giải pháp hỗ trợ NNT vượt qua dịch bệnh, hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại bình thường; tuyên truyền NNT nộp thuế điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử đạt 100%; đẩy mạnh cái cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực thuế; tăng cường kỷ luật nâng cao chất lượng công chức thuế trong thực thi công vụ; xây dựng tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể cơ quan trong sạch vững mạnh, nỗ lực cố gắng cùng với tập thể công chức trong cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo./.

(Tin và ảnh: Ngô Hà - Chi cục Thuế Ý Yên - Vụ Bản).