Sôi nổi giải Cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2024

Ngày 20/4, Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện Ý Yên phối hợp tổ chức thành công giải Cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2024.

Dự khai mạc có các đồng chí: Hoàng Đình Trung, TUV, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định; Nguyễn Tân Anh, Phó Giám đốc Sở TDTT & DL tỉnh Nam Định; Trần Thị Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan đơn vị trong huyện; đại diện lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp tài trợ giải đấu.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh ý nghĩa, vai trò của phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung và đối với đoàn viên, CNVCNLĐ nói riêng. Phong trào là sự kết nối giữa các tập thể, cá nhân của các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, tạo sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao sức khỏe, tinh thần trách nhiệm của CNVCLĐ trong việc đi đầu các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện yêu cầu các vận động viên, tổ trọng tài tham gia giải đấu nêu cao tinh thần, sức mạnh thể thao, chấp hành tốt kỷ luật thi đấu mang lại sự thành công của giải đấu năm nay.

Giải Cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2024 có sự góp mặt của 104 vận động viên đến từ 38 đơn vị tham gia thi đấu. Giải diễn ra trong 1 ngày với các nội dung thi đấu gồm: Nam dưới 40 tuổi (14 đôi); đôi Nam – Nữ dưới 40 tuổi (12 đôi); đôi nữ dưới 40 tuổi (11 đôi); đôi Nam trên 40 tuổi (15 đôi). Với tinh thần thể thao “Tiến bộ, đoàn kết, trung thực, cao thượng” cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, có tính chuyên môn cao.

Giải đấu được tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho cán bộ, viên chức lao động trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để tiếp tục công tác tốt, tích cực hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc giải cầu lông CBCNVCNLĐ năm 2024, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Công ty TNHH Minh Hương ở nội dung đôi Nam trên 40 tuổi, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Sao Việt, đồng giải Ba thuộc về CĐCS Công ty TNHH Dệt May Vĩnh Oanh, CĐCS trường Tiểu học Yên Đồng. Ở nội dung đôi Nam dưới 40 tuổi, giải Nhất thuộc về CĐCS xã Yên Cường, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH Minh Hương, đồng giải Ba thuộc về CĐCS Công ty TNHH Vĩnh Tiến và CĐCS Công ty TNHH Dệt may Vĩnh Oanh. Ở nội dung Nam - Nữ dưới 40 tuổi, giải Nhất thuộc về trường THPT Đại An, giải Nhì thuộc về CĐCS trường THCS thị trấn Lâm, đồng giải Ba thuộc về CĐCS trường THCS Yên Thọ và CĐCS Công ty Minh Hương. Với nội dung đôi Nữ dưới 40 tuổi, giải Nhất thuộc về trường THPT Đại An, giải Nhì thuộc về CĐ khối đoàn thể huyện; đồng giải Ba thuộc về CĐCS Tiểu học Yên Lương và trường THPT Tống Văn Trân.

Thành công của giải cầu lông CBCNVCLĐ huyện Ý Yên năm 2024 là một trong những hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; chào mừng tháng Công nhân năm 2024 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2024)./.

( T/h: Trần Thúy - Đông Vịnh - Hà An - Trung tâm VHTT&TT huyện)