Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên

Sáng ngày 21/1/2021, Tại Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Đúc Du , UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo  Ban tổ chức huyện uỷ, Phòng nội vụ huyện đã tới dự.

Ngày 18/1/2021, Chủ tịch UBND huyện đã ký Quyết định số 181/QĐ – UBND về việc bổ nhiệm ông  Dương Văn Thành - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện giữ chức vụ Giám Đốc Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 21/1/2021.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đúc Du, UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ yêu cầu  trên cương vị công tác mới, đồng chí Dương Văn Thành sẽ cùng cơ quan, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm chuyên môn được giao, xây dựng chi bộ đảng, cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai  đoạn mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Dương Văn Thành – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã tin tưởng bổ nhiệm giữ chức danh Giám đốc Trung Tâm VHTT&TT huyện , đồng thời thể hiện quyết tâm trên cương vị mới  bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, trao dồi nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn, vận dụng linh hoạt hiệu quả giữa lý luận vào thực tiễn công tác, xây dựng tập thể đoàn kết cơ quan phát triển toàn diện, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trên  các mặt công tác, góp phần tích cực vào phát triển KT - XH ở địa phương./.