• Tất cả: 2097350
Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
    Sáng ngày 4/5/2022, UBND huyện Ý Yên đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện cùng cán bộ công chức, viên chức một số phòng, ban, cơ quan của huyện đã tới dự.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 2315/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Quang Dũng – Phó Chánh thanh tra huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Ý Yên; Quyết định số 2316/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Hạnh – Phó Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Ý Yên; Quyết định số 2318/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trịnh Hải Hà – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao huyện Ý Yên. Thời gian bổ nhiệm các chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/5/2022.

Đ/c Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động và bổ nhiệm

đồng chí Phạm Quang Dũng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Ý Yên

đồng chí  Hoàng Văn Hạnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Ý Yên

đồng chí  Trịnh Hải Hà giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên trách của các đồng chí được điều đồng, bổ nhiệm trong đợt này đồng thời nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí Phạm Quang Dũng, Hoàng Văn Hạnh và Trịnh Hải Hà cần tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường đồng thời thường xuyên tiếp thu, trau dồi, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, bám sát thực tiễn công việc để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại các phòng, ban, cơ quan được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ nhanh chóng tiếp cận và bắt nhịp với công việc mới, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác và xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí mới được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trọng trách không nhỏ của bản thân trong chặng đường sắp tới. Vì vậy, trên cương vị công tác mới, các đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cũng như lòng nhiệt huyết và tinh thần cầu thị, luôn cố gắng nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ lý luận, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt, hiệu quả giữa lý luận và thực tiễn công tác, xây dựng tập thể đoàn kết, cơ quan phát triển toàn diện, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, góp phần xây dựng quê hương Ý Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)