Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định


  Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 491
  • Trong tuần: 7 252
  • Tất cả: 2097297
Công an huyện Ý Yên ra quân cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông
Lượt xem: 161
   Thực hiện Kế hoạch số 2343/KH-CAT-PV01 của Giám đốc Công an tỉnh  Nam Định, sáng ngày 20/6/2022, Công an huyện Ý Yên đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm kiểm tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
anh tin bai

 

anh tin bai

      Dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện; Thượng tá Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Đợt ra quân cao điểm đảm bảo an ninh trật tư, an toàn giao thông diễn ra trong 3 tháng từ ngày 20/6/2022 đến ngày 20/9/2022 nhằm tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và trật tự đô thị. Trong đợt ra quân lần này, các lực lượng thuộc Công an huyện đã và đang tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện, ngăn ngừa và tập trung xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, gây mất an ninh trật tự công cộng như vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; sử dụng vỉa hè, hành lang an toàn giao thông đường bộ làm nơi kinh doanh, buôn bán; tự ý cải tạo phương tiện và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ; điều khiển xe chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, chống người thi hành công vụ; không đội mũ bảo hiểm đối với người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và các loại xe tương tự. Kế hoạch được triển khai đồng bộ từ Công an huyện đến Công an các xã, thị trấn theo đúng chức năng, nhiệm vụ, tuyến và địa bàn được phân công phụ trách. Quá trình tuần tra, kiểm soát được thực hiện triệt để và duy trì thường xuyên, liên tục. Qua đó tạo chuyển biến tích cực về ý thức chấp hành, tuân thủ các quy định pháp luật của nhân dân và người tham gia giao thông.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã biểu dương, ghi nhận quyết tâm chính trị cao của toàn lực lượng đồng thời yêu cầu Công an huyện và Công an các xã, thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, triển khai mạnh mẽ các biện pháp nghiệp vụ nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung trọng tâm trong đợt cao điểm lần này, hạn chế thấp nhất các hành vi vi phạm, kiềm chế TNGT, tuyệt đối không để xảy ra các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng đồng thời xử lý kiên quyết, triệt để tất cả các trường hợp vi phạm; góp phần giữ gìn trật tự, an toàn giao thông trên toàn địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ và người tham gia giao thông, chấp hành nghiêm quy định, quy trình công tác và điều lệnh Công an Nhân dân, nâng cao cảnh giác, đảm bảo àn toàn khi thi hành nhiệm vụ.

    Sau buổi lễ ra quân, Công an huyện Ý Yên đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền hưởng ứng đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và đô thị trên các tuyến đường trọng điểm trong huyện ./.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Ý Yên 
Địa chỉ: Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 02283. 823009 -  02283 959 648 Fax: 0350.3953248 
Email: ubndhuyenyyen-namdinh@chinhphu.vn.
Giấy phép số ............... ngày ..../06/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định.
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang