Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 4400
  • Trong tuần: 41 673
  • Tất cả: 3172029
Trao tặng 50 máy tính bảng và học bổng cho các em học sinh trường THCS Yên Phương
Lượt xem: 229
Sáng ngày 13/9, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom ( HTC)  tổ chức Lễ trao tặng máy tính bảng cho học sinh Trường THCS Yên Phương hoạt động này nằm trong Chương trình “ Sóng và máy tính cho em” . 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tới dự có các đồng chí Vũ Trọng Quế, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Vũ Đức Thọ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Phương, cùng thầy và trò trường THCS Yên Phương.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thực hiện chương trình “ Sóng và máy tính cho em” do Bộ thông tin và truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom đã trao tặng 50 máy tính bảng, Sim 4G và học bổng cho các em học sinh trường THCS Yên Phương với tổng trị giá khoảng 217 triệu đồng. Với việc hỗ trợ máy tính bảng, Sim 4G và học bổng cho các em học sinh là một việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh thuận lợi hơn trong việc khai thác các thông tin trên mạng internet phục vụ cho việc học tập nâng cao kiến thức, đặc biệt là với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cùng với cơ sở vật chất của nhà trường và 50 chiếc máy tính bảng được hỗ trợ cho các em học sinh đây chính là điều kiện thuận lợi và tạo động lực cho các em học sinh vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này./.

( T/h: Trần Thúy)

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang