Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách và người có công
Lượt xem: 263
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 3/2, đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Nguyễn Bá Thịnh, TUV, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách và người có công tại xã Yên Cường, huyện Ý Yên. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và địa phương.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Côi

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Vệ

 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo thăm tặng quà gia đình ông Phạm Văn Toe có 2 người khuyết tật

    Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Côi (103 tuổi) ở thôn Phúc Lâm, hộ ông Nguyễn Văn Vệ (74 tuổi), bệnh binh mất sức 61% ở thôn Tâm Bình và gia đình ông Phạm Văn Toe là hộ có 2 người khuyết tật ở thôn Nguốn xã Yên Cường.

anh tin bai

     Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khoẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình chính sách, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội cùng đón một năm mới An khang, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo cũng bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nướctích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã, các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp mọi người, mọi nhà đều được đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ.

(T/h: Đoàn Hương, Trung tâm VHTT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang