Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 3927
  • Trong tuần: 37 432
  • Tất cả: 3630901
Gần 60 nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn huyện phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới
Lượt xem: 1063

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9/2023, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, gần 60 nghìn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của 104 trường học từ bậc học Mầm non đến THPT trên địa bàn huyện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng năm học mới tại một số trường học trong huyện.

 anh tin bai

 

anh tin bai

Rất vinh dự cho thầy và trò trường THPT Phạm Văn Nghị, Lễ khai giảng năm học này được đón các đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ngọc Anh, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

anh tin bai

Những năm qua, trường THPT Phạm Văn Nghị đã tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, đưa việc “Dạy thực chất, học thực chất” ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường.

anh tin bai

 

anh tin bai

         Theo đó, trường thực hiện đồng bộ các giải pháp như: đảm bảo nền nếp dạy và học, soạn giảng, chấm trả bài đúng quy định; đổi mới kiểm tra đánh giá; quản lý học sinh chặt chẽ; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tính tự lực, sáng tạo của học sinh; tiến hành đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với đổi mới phương pháp học tập của học sinh, cải tiến sinh hoạt chuyên môn; chú ý bồi dưỡng học sinh giỏi song song với phụ đạo học sinh yếu; tích cực khai thác thí nghiệm thực hành, tăng cường khai thác tài liệu thư viện, internet, tổ chức tốt các tiết học, hoạt động trải nghiệm…Nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện kỹ năng sống và phát huy năng khiếu của học sinh cũng được tổ chức thường xuyên …Với sự lan tỏa phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” , chất lượng dạy và học của nhà trường, kết quả học tập rèn luyện của học sinh qua các năm đều được nâng lên. Năm học 2022-2023, về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi , nhà trường đã có kế hoạch từ đầu năm phân công giáo viên dạy, chọn học sinh để bồi dưỡng theo kế hoạch và thành lập 12 đội: Khối 11 gồm các đội Toán, Văn, Anh và khối 12 gồm các đội: Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin và dự thi kỳ thi học sinh giỏi vào tháng 3/2023 đạt kết quả 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 9 giải Khuyến khích; thi giáo viên giỏi cụm, trường đạt 1 giải nhất 2 giải nhì. Năm học vừa qua, 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp, trong đó có 12 em đạt điểm 10 ở các môn: Hóa học, Lịch sử, GDCD. Em Nguyễn Thị Minh Hương, lớp 12A1 đạt điểm tốt nghiệp cao nhất với 52,85 điểm; nhiều em là thủ khoa các khối A, A1, B, C, D với tổng điểm từ 26,60 đến 27,75 điểm.

anh tin bai

Năm học 2023-2024, trường THPT Phạm Văn Nghị có 1292 học sinh trong đó có 450 học sinh lớp 10. Nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào như em Trần Mai Hương đỗ thủ khoa kỳ tuyển sinh vào lớp 10 với 47,10 điểm. Những thành tích đã đạt được thời gian qua sẽ là động lực để thầy và trò Nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

anh tin bai

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2023-2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

       Các đồng chí: Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Hồng Điệp, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Thị Liên, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Mỹ Tho.

anh tin bai

Năm học 2022-2023, Trường THPT Mỹ Tho đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trường có 36 học sinh dự thi học sinh giỏi tỉnh, trong đó có 27 em đạt giải, có 3 giải Nhất, 9 giải Nhì, 9 giải Ba; trường xếp thứ Ba của tỉnh. Tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, trường có 1 sản phẩm đạt giải Khuyến khích. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, trong đó có 90% học sinh khối 12 đủ điểm vào các trường Đại học, nhiều em đạt điểm cao như em Trần Yến Nhi khối D đạt 28,05; Em Phạm Thị Ngọc Ánh khối C đạt 28,75 điểm; Em Hoàng Minh Hiệp khối A, đạt 27,35 điểm; Em Hoàng Thái Bình, khối B đạt 27,25 điểm; Em Trần Đăng Ninh, khối A1 đạt 26,60 điểm.

anh tin bai

        Cùng với chăm lo giáo dục học sinh, cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện theo hướng chuẩn Quốc gia. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên luôn duy trì và phát triển. Những nỗ lực trong công tác giảng dạy đã góp phần làm rạng danh truyền thống quê hương.

Bước sang năm học 2023-2024, năm học thứ 2 thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, trường đón 495 học sinh khối 10. Trường THPT Mỹ Tho tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục. Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức công dân, đa dạng hóa các hình thức học tập, đặc biệt là hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Đặc biệt tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý.

anh tin bai

 

anh tin bai

Nhân dịp này, Quỹ học bổng Lương Thế Vinh đã trao tặng phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho 1 giáo viên và 3 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Quỹ nhân đạo của Hội Doanh nhân tại Hà nội đã trao học bổng trị giá 1,8 triệu đồng/học sinh cho 33 em. Doanh nhân Đinh Khuê Miền cũng trao 5,5 triệu đồng và những phần quà cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em tích cực thi đua học tập, rèn kuyện, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

anh tin bai

 

anh tin bai

Lễ khai giảng năm học 2023-2024, trường THPT Tống Văn Trân có thêm niềm vui là được các đồng chí: Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Thị Hòa, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đến dự và trao tặng lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm và học sinh trường THPT Tống Văn Trân nói riêng và toàn ngành giáo dục huyện nhà nói chung đạt được trong năm học vừa qua.

anh tin bai

Trong năm học này, trường THPT Tống Văn Trân tổ chức giảng dạy cho 1391 học sinh ở 33 lớp từ khối 10 đến khối 12, trong đó chào đón 443 em học sinh ưu tú của các trường THCS trong huyện đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và trở thành thế hệ học trò thứ 62 của Nhà trường.

Là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, trong những năm học vừa qua, dưới sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đồng thời dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng đội ngũ nhà giáo yêu nghề, tâm huyết, trường THPT Tống Văn Trân luôn được đánh giá là một trong những trường trọng điểm chất lượng cao trong khối các trường THPT của toàn tỉnh. Từ nhiều nguồn lực khác nhau, cơ sở vật chất của Nhà trường thường xuyên được quan tâm đầu tư xây dựng, đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy và học tập. Các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động luôn được Nhà trường triển khai thực hiện linh hoạt, sáng tạo, có trọng tâm, trọng điểm. Từ phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” đã xây dựng được một tập thể sư phạm đoàn kết, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong giảng dạy và các hoạt động nghiệp vụ khác. Nhờ vậy phần lớn các em học sinh của Nhà trường đều có thái độ học tập tốt, có ý thức vươn lên trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, 100% các khối lớp giữ vững danh hiệu tập thể tiên tiến và tiên tiến xuất sắc; tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá - Giỏi chiếm trên 97%, trong đó có gần 70% học sinh xếp loại Giỏi; 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT. Nhiều học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi văn hóa lớp 11, 12 ở các bộ môn đã có thứ hạng cao với 33 em đạt giải cấp tỉnh, trong đó có 1 giải Nhất, 10 giải Nhì, 15 giải Ba, 7 giải Khuyến khích, đạt giải Ba toàn đoàn; 2 học sinh đạt giải Khuyến khích ở môn Ngữ văn và Tin học trong Kỳ thi chọn sinh giỏi đội tuyển Quốc gia; 31 học sinh đạt giải trong các môn thi văn hóa bằng Tiếng Anh; 2 giải trong các môn thi học sinh giỏi TDTT và đạt cờ khuyến khích toàn đoàn trong cuộc thi Sáng tạo KHKT do Sở GD-ĐT tổ chức.

anh tin bai

Đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng; tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. Hiện, 100% cán bộ, giáo viên của Nhà trường đều đạt trình độ chuẩn trở lên, trong đó có trên 20% cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn. Nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong các hội thi, hội giảng từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh. Riêng trong năm học 2022 -2023 đã có 1 giáo viên nhận Bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào tạo; 3 giáo viên nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT; 13 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 98,8% cán bộ, giáo viên là lao động Tiên Tiến. Tập thể Nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Những kết quả đáng ghi nhận này đã khẳng định năng lực, trí tuệ của học sinh và uy tín, chất lượng giáo dục của Nhà trường không ngừng được nâng lên đồng thời cũng chính là động lực để thầy và trò Nhà trường tự tin vững bước trên con đường truyền thụ, lĩnh hội tri thức.

Để tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước trong giai đoạn mới, bước vào năm học mới 2023 - 2024 với tâm thế tự tin, phấn khởi, hơn 1400 học sinh và giáo viên trường THPT Tống Văn Trân quyết tâm giữ vững tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và khát vọng vươn lên, thực hiện có hiệu quả việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; triển khai tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động gắn với đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng được mô hình giáo dục lành mạnh, hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại; khẳng định rõ hơn các giá trị cốt lõi về truyền thống nhân văn, tự tôn và trách nhiệm; xứng đáng là mái trường trung tâm chất lượng cao của huyện Ý Yên và cái nôi giáo dục đáng tin cậy của đất học Nam Định. 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ khai giảng cùng thầy trò trường THPT Đại An.

anh tin bai

Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 với lớp 10. Học sinh và các thầy cô làm quen với chương trình mới, sách giáo khoa mới, triết lí dạy học và phương pháp, kiểm tra, đánh giá mới. Dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, song vượt lên tất cả bằng tình yêu nghề, sự sáng tạo, tâm huyết của những người thầy và sự nỗ lực, chăm ngoan học tập, rèn luyện của các trò, trường THPT Đại An đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều giáo viên và học sinh đạt giải về văn hóa, thể dục thể thao trong các kỳ thi.

anh tin bai

Đối với đội ngũ các thầy cô giáo, trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi, trường THPT Đại An đạt 1 giải Nhất, 2 giải Ba và toàn đoàn đạt giải Ba. Phong trào thể dục thể thao các thầy cô giáo đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì.

anh tin bai

 Đội tuyển học sinh giỏi văn hóa trường THPT Đại An nhận Cờ giải Ba toàn đoàn; thi học sinh giỏi môn Quốc phòng - An ninh đạt giải Nhất tỉnh môn ném lựu đạn, giải Ba môn kỹ thuật cấp cứu chuyển thương; cấp Quốc gia đạt giải Ba đồng đội ném lựu đạn. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đạt giải Nhất cụm toàn huyện và đạt giải Ba cấp tỉnh. Đặc biệt, tại trường THPT Đại An có em Đoàn Tạ Minh Anh 12C1 là học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023, với thành tích giải Nhì môn Tiếng Anh, giải Ba cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp tỉnh, được Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng.

anh tin bai

Các em học sinh khối 12 đỗ Tốt nghiệp 100%, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học và Cao đẳng nguyện vọng 1 đạt cao, trong đó có 6 học sinh đạt số điểm xét tuyển đại học thủ khoa ở các tổ hợp khối A, A1, B, C, D, như các em Đào Ngọc Tân lớp 12C3 đạt 27,40 điểm; em Lê Minh Trang lớp 12C3 đạt 27,20 điểm; em Đoàn Thị Thúy Nga 12C3 đạt 27,65 điểm; em Lê Yến Nhi lớp 12C7 đạt 27,05điểm; em Nguyễn Thị Thanh Hoa lớp 12C5 đạt 26,75 điểm; em Nguyễn Thị Phương lớp 12C6 đạt 26,75 điểm.

anh tin bai

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua, trường THPT Đại An được đón nhiều em học sinh có lực học khá giỏi, thi đạt điểm cao như: em Trần Thị Như Quỳnh (trường THCS Yên Khang) đỗ thủ khoa với số điểm là 45,40 điểm;  em Vũ Thế Nhất Minh (trường THCS Yên Thắng) đứng thứ hai với số điểm là 45 điểm.

anh tin bai

 

anh tin bai

Bước vào năm học mới 2023 - 2024, trường THPT Đại An đón 319 em học sinh khối 10 nhập học, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 913 em học sinh, chia làm 21 lớp học. Trên nền tảng vững chắc và truyền thống nhân văn, đoàn kết; sự chung sức, đồng lòng trong giảng dạy - học tập của cả thầy và trò cùng sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể phụ huynhtrong năm học này, thầy và trò trường THPT Đại An tiếp tục phát huy những lợi thế riêng và tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thành công kế hoạch năm học đề ra, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Từ đó dần đưa Trường THPT Đại An trở thành một trong những ngôi trường đi đầu trong đổi mới giáo dục, vững bước tiên phong trên con đường truyền bá tri thức để đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Để động viên phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, dịp này các công ty, doanh nghiệp, hội phụ huynh học sinh, hội cựu học sinh và nhà trường đã trao tặng học bổng và nhiều phần quà có ý nghĩa cho đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến  dự và tặng hoa chúc mừng thầy trò trường THPT Đỗ Huy Liêu nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

Trong năm học mới 2023 – 2024, trường THPT Đỗ Huy Liêu có 722 học sinh ở các khối lớp, trong đó có 270 em học sinh vào khối 10. Năm học 2022 - 2023, trường THPT Đỗ Huy Liêu đã khắc phục mọi khó khăn, cùng sự nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong năm học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường có gần 80% học sinh đạt học lực khá giỏi, hơn 86% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp; 76% học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học. Năm học vừa qua, Nhà trường có nhiều thầy, cô giáo và các em học sinh được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy, trong đó có 1 cô giáo được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.

anh tin bai

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2023 – 2024, trường THPT Đỗ Huy Liêu tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, cùng các phong trào, cuộc vận động do ngành phát động gắn liền với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo. Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Lý Nhân Tông.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người” , năm học 2022-2023 vừa qua thầy và trò trường THPT Lý Nhân Tông đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 92,2%, học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt 98,4%. Kỳ thi học sinh giỏi trong năm học qua Nhà trường có 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023 Trường THPT Lý Nhân Tông đạt tỷ lệ 99,5% trong đó có em Đào Phi Hùng lớp 12A6 đạt 49,25 điểm thủ khoa tốt nghiệp của trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận cô Phạm Thị My đạt giải Nhì dạy đội tuyển học sinh giỏi môn Lịch sử; cô Đinh Thị Lan Anh tham gia hướng dẫn học sinh thi KHKT đạt giải Nhì...Năm học 2022-2023 Trường THPT Lý Nhân Tông đạt tập thể lao động tiên tiến trong đó 6 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

anh tin bai

Năm học 2023-2024 trường THPT Lý Nhân Tông cũng đã chào đón 315 em học sinh ưu tú của các trường THCS trong huyện đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trở thành những thành viên mới của trường THPT Lý Nhân Tông.

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

       Theo ghi nhận, Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại các trường học trên địa bàn huyện diễn ra ngắn gọn, đầy đủ nghi thức trong không khí trang trọng, vui tươi và ý nghĩa, tạo thêm khí thế thi đua sôi nổi và thể hiện quyết tâm giành thành tích cao của tập thể giáo viên và học sinh của các Nhà trường ngay trong ngày đầu tiên của năm học mới. Trước đó, để chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2023 - 2024, các trường học trên địa bàn huyện Ý Yên đã chủ động rà soát, bổ sung trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp học trong đó, ưu tiên các hạng mục công trình như phòng học, thư viện, nhà vệ sinh, công trình nước sạch.... Ngoài ra, các Nhà trường cũng tổ chức tổng dọn vệ sinh, không gian sân trường và các lớp học đều được trang trí cờ, hoa, khẩu hiệu tưng bừng, rộn rã tạo khí thế trang trọng, vui tươi đón chào học sinh.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tiếng trống trường năm học mới 2023-2024 đã điểm. Với quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng những trường học thực sự dân chủ, thân thiện theo đúng tinh thần chủ đề năm học "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo",  ngành Giáo dục huyện Ý Yên tự tin vững bước trên con đường truyền thụ thi thức và sẽ đạt thêm được những bước phát triển mới ngày càng toàn diện./.

(T/h: Đinh Liên, Hà Giang, Thu Nga, Đoàn Hương, Trần Thúy, Trần Huyền - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang