Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Yên Cường gặp mặt quân nhân hoàn thành nghia vụ trở về địa phương và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm2024
Lượt xem: 232

Sáng ngày 7/2, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ xã Yên Cường tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 

 

anh tin bai

    Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Xuân Hiền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Đinh Xuân Trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương cùng 18 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và 14 quân nhân đã hoàn thành NVQS.

anh tin bai

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Xuân Trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã đã ghi nhận và biểu dương 14 quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ và được xuất ngũ. Đồng thời mong muốn 18 tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện NVQS năm 2024 cần giữ gìn, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước giờ lên đường tòng quân, đề nghị các tân binh ổn định tư tưởng, giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương và sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Các ban ngành đoàn thể địa phương cần quan tâm, phối hợp thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi và chính sách hậu phương quân đội để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.                                                      

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí quân nhân vừa xuất ngũ và Chủ tịch Hội CCB xã cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, phấn đấu tại môi trường quân ngũ sẽ giúp bản thân mỗi công dân ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

    Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp được trao gửi tới các tân binh tại buổi gặp mặt chính là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể địa phương tới những thanh niên trực tiếp tham gia NVQS. Tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ với Tổ quốc, các thanh niên xã nhà sẽ là những công dân có ích, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Yên Cường ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

(T/h: Đoàn Hương-Trung tâmVHTT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang