Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Xã Yên Hưng tiễn 13 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc
Lượt xem: 297

Sáng 21/2,  Xã Yên Hưng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, thực hiện Nghĩa vụ Quân sự và Nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024. 

anh tin bai

    Trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ luôn được Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng NVQS xã Yên Hưng quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Năm 2024, xã có 13 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 12 thanh niên tham gia Nghĩa vụ Quân sự và 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

anh tin bai

    Tại Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, với sự hiểu biết về môi trường quân ngũ, các tân binh trẻ của xã nhà đều tin tưởng rằng trường đại học lớn này sẽ giúp các em vững bước trưởng thành trên con đường lập thân, lập nghiệp. Trên khuôn mặt của các chàng trai trẻ đều lộ vẻ háo hức, mong chờ ngày chính thức khoác lên mình bộ quân phục mới và được học tập, rèn luyện, phấn đấu trong môi trường nề nếp, kỷ luật. Những người bạn mới, những thử thách mới đang đón chờ các em.

    Cũng trong buổi Lễ, những phần quả mà Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã trao tặng các tân binh cũng góp phần động viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương Yên Hưng anh hùng.

anh tin bai

 

anh tin bai

      Đón nhận tình cảm của quê hương và xác định đây là trách nhiệm và nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ, 13 tân binh xã nhà đều thể hiện quyết tâm tiếp bước truyền thống của cha ông, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an và Nhân dân giao phó.

anh tin bai

(Thực hiện: Thu Nga, Trung tâm VHTT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang