Kỳ họp thứ Mười, HĐND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 4/5, HĐND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười (kỳ họp chuyên đề).

Dự kỳ họp có các đồng chí: Phùng Đình Chính, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, đại biểu HĐND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp các đại biểu đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Thế Luyện do đồng chí được đảm nhiệm vị trí công tác mới.

Cũng tại kỳ họp HĐND xã, với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định. Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh (sinh năm 1983), Đảng ủy viên, công chức Tài chính - Kế toán xã Yên Phong đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác thực tế tại địa phương.Trong vai trò vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn sâu sát cơ sở, tích cực tìm tòi, học hỏi nghiên cứu thực tiễn, đổi mới phương pháp làm việc, chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng được đánh giá là cán bộ Đảng viên có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, quy chế hoạt động của cơ quan.

Tại kỳ họp thứ Mười, các đại biểu HĐND xã cũng đã thực hiện biểu quyết về một số nội dung đề ra.

(Thực hiện: Thu Nga, Trung tâm VHTT&TT huyện Ý Yên)