Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 4217
  • Trong tuần: 37 722
  • Tất cả: 3631191
Đảng ủy xã Yên Ninh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
Lượt xem: 425

 Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/2023, mới đây, Đảng ủy xã Yên Ninh vừa tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 60, 40, 30 năm tuổi Đảng trong toàn Đảng bộ.

anh tin bai

Dịp này, Đảng ủy xã Yên Ninh vinh dự có 1 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được biết đây là đợt trao huy hiệu thứ 3 trong năm 2023, đến nay Đảng ủy xã Yên Ninh đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho tổng số 13 Đảng viên, trong đó có 2 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

anh tin bai

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của người Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ Đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong quá trình công tác của các Đảng viên, dù ở bất cứ nơi đâu và trên cương vị công tác nào, tuy phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, hi sinh nhưng các đồng chí vẫn luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phát huy vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Nhân dân và đồng nghiệp yêu mến.

Với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các Đảng viên trong toàn Đảng bộ Yên Ninh tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động; tuyên truyền, giải thích cho nhân dân về chủ trương của Trung ương, của tỉnh, huyện và xã nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng quê hương Yên Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang