Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Chương trình “ Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”
Lượt xem: 127

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân người lao động, chiều ngày 3/2, Công đoàn Công ty TNHH May YOUNGS & Long Ma (đặt tại xã Yên Thọ) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 và trao tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

anh tin bai

Dự Chương trình có các đồng chí: Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định; Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ý Yên cùng Ban lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH May YOUNGS & Long Ma và hàng trăm công nhân viên Công ty.

anh tin bai

 

anh tin bai

Chương trình đã dành tặng 68 suất quà cho công nhân viên, người lao động của Công ty TNHH May YOUNGS & Long Ma. Trong đó, có 18 suất quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và LĐLĐ tỉnh Nam Định, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; 50 suất quà của LĐLĐ huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Công ty cũng chuẩn bị nhiều phần quà Tết dành tặng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đem niềm vui, hạnh phúc đến với công nhân viên, người lao động của Công ty, đúng với ý nghĩa mà Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” mang lại.

Không chỉ chăm lo Tết chu đáo cho đoàn viên, người lao động trong Công ty, năm 2023 vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH May YOUNGS & Long Ma cũng thường xuyên triển khai các hoạt động thiết thực, quan tâm, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên, người lao động. Tổ chức tặng quà nhân các dịp Lễ, Tết, các ngày kỷ niệm lớn trong năm; thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời đối với những trường hợp ốm đau, khó khăn đột xuất. Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” , năm qua, Công đoàn Công ty đã vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty quyên góp, ủng hộ tặng gần 24 triệu đồng cho gia đình 1 đoàn viên bị tai nạn giao thông. Thông qua các hoạt động ý nghĩa, thiết thực đó, càng làm gắn kết tình cảm gắn bó của cán bộ, công đoàn viên, người lao động trong Công ty, thúc đẩy sản xuất hiệu quả, đồng thời góp phần xây dựng Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh.

anh tin bai

Phát biểu tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024, đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định mong muốn thông qua Chương trình các cấp Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong thực hiện chăm lo đời sống, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh công đoàn viên, người lao động còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động thêm gắn bó và hăng hái lao động sản xuất, góp phần đưa Công ty, Doanh nghiệp ngày càng phát triển. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc gia đình các cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty TNHH May YOUNGS & Long Ma nói riêng vui Xuân đón Tết đầm ấm, sung túc, vui tươi; chúc Công ty bước sang năm mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới./.

anh tin bai

( T/h: Trần Thúy - Trung Tâm VHTT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang