Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 1264
  • Trong tuần: 24 709
  • Tất cả: 3865963
Bế mạc Giải Bóng đá Thanh niên Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022.
Lượt xem: 527

Chiều ngày 2/9/2022,  tại sân vận động trung tâm xã, Đoàn thanh niên CS HCM xã Yên Đồng đã tổ chức bế mạc giải Bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ 5 năm 2022.

anh tin bai

Dự khán có đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư huyện Đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã Yên Đồng.

Giải bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022, có ông Trần Văn Thế (thôn An Trung) là nhà tài trợ chính và một số nhà đồng tài trợ khác. 

anh tin bai

 Tham dự giải có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các làng của 3 xã là: Yên Đồng, Yên Trị và Yên Tiến. Các đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm theo lượt đi và lượt về để tìm ra đội vô địch. Sau gần một tháng tranh tài, (từ ngày 7/8 đến ngày 2/9), trải qua các trận đấu có 52 bàn thắng được ghi. Giải Bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022, các cầu thủ ở 10 đội bóng đã thi đấu sôi nổi, hết mình, cống hiến cho khán giả 24  trận đấu kịch tính với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trên tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết. Với chất lượng chuyên môn cao, giải Bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022 đã tạo được sức hút lớn với người hâm mộ bóng đá bằng những pha bóng đẹp mắt, đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng cũng như các thành viên tham dự giải.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 Giải đấu đã chính thức khép lại bằng trận đấu chung kết giữa hai đội thôn La Ngạn và thôn Khang Giang (xã Yên Đồng), thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết lành mạnh. Với lối chơi phối hợp cao và đầy quyết liệt, Cúp vô địch thuộc về đội bóng thôn La Ngạn (xã Yên Đồng), tiếp theo là đội bóng thôn Khang Giang (xã Yên Đồng) đạt giải nhì, đội bóng thôn Nam Đồng (xã Yên Đồng) và thôn Vĩnh Trị (xã Yên Trị) đạt giải Ba. 

anh tin bai

 

 

Giải Bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022 được tổ chức lập thành tích chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao xã Yên Đồng, huyện Ý Yên năm 2022; chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, góp phần tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cũng như thể hiện văn hóa, nhiệt huyết của "những người truyền lửa bóng đá cộng đồng"./.

                                             (Tin và ảnh: Đinh Liên).

Chung nhan Tin Nhiem Mang