NAM ĐỊNH: TRAO GIẢI HỘI THI VẼ TRANH “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI – THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ”

Sáng ngày 19/6/2021, tại Hội trường B, Trung tâm VH - TT Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, Hội đồng Đội, Trung tâm VH - TT Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”. Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Thị Minh Tâm - UV BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh,Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm VHTT- TTN tỉnh cùng đông đảo các cá nhân đạt giải tại Hội thi.

Hội thi là một trong những hoạt động lớn của Chương trình “Thiếu nhi Nam Định làm theo lời Bác” nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Ngay sau khi phát động, hội thi đã thu hút hằng trăm tác phầm tham gia dự thi, trong đó có rất nhiều tác phẩm có chất lượng cao. Ban Tổ chức đã lựa chọn 17 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, bao gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 10 giải Khuyến khích.

Hội thi là sân chơi tạo cơ hội để các em thiếu nhi thể hiện tình cảm đối với chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu qua khả năng hội họa. Từ đó, khích lệ các em thiếu nhi phấn đấu, rèn luyện, học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đủ đức đủ tài, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải Nhất

Đồng chí Phạm Thị Minh Tâm - UV BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh,Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh trao giấy chứng nhận và quà cho các thí sinh đạt giải Nhì