Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp: Sôi nổi ngày hội hiến máu “Giọt hồng Uneti 2020”

Sáng ngày 15/12/2020, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Viện Huyết học Trung ương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng Uneti 2020” tại hội trường lớn - Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở tại Nam Định.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Vũ Chiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nam Định cùng cán bộ, giảng viên và gần 700 ĐVTN, sinh viên.

Tiếp nối sự thành công của ngày hội hiến máu đã được tổ chức hàng năm, năm 2020 với tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng, chương trình đã thu hút được số lượng lớn cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên tham gia. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Nam Định nói chung cũng như ĐVTN, sinh viên trường Đại học KTKT CN nói riêng, góp phần tăng cường lượng máu phục vụ nhu cầu chữa bệnh của nhân dân, đặc biệt là trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Kết quả sau một ngày tổ chức thực hiện, chương trình đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu.

---------