Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 1893
  • Trong tuần: 26 717
  • Tất cả: 3877672
Trường THPT Tống Văn Trân tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023
Lượt xem: 459

Trường THPT Tống Văn Trân tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Vinh danh những tấm gương “Nhà giáo tiêu biểu năm học 2023 – 2024” của Nhà trường.

anh tin bai

 

anh tin bai

Dự lễ kỷ niệm có Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Cớt; thầy giáo, Thạc sỹ Trần Công Hoàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tống Văn Trân; các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ; đại diện Hội đồng hương, Hội Doanh nhân, Hội đồng môn Ý Yên tại Hà Nội; đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng các cán bộ, thầy giáo, cô giáo và gần 1.400 em học sinh của Nhà trường.

 anh tin bai 

Trường THPT Tống Văn Trân có 84 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1.400 em học sinh ở các khối lớp. Những năm qua, phát huy truyền thống hiếu học của các thế hệ, thầy và trò trường THPT Tống Văn Trân luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học. Các cán bộ, thầy giáo, cô giáo đã trở thành những tấm gương trong “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý và giảng dạy. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã có những dự án khoa học, sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp tỉnh và cấp sở; nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viện dạy giỏi cấp cụm. Kết quả thi học sinh giỏi và các hoạt động ngoài giờ, khoa học kỹ thuật, giáo dục STEM đạt thành tích cao.

Không ngừng học tập và phấn đấu trong công tác, đến nay, 100% cán bộ, giáo viên Nhà trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Năm học 2022 - 2023, trường THPT Tống Văn Trân tiếp tục được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Toàn trường có 15% cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Với những thành tích đáng ghi nhận, thầy và trò trường THPT Tống Văn Trân luôn là một trong những cơ sở giáo dục có những đóng góp không nhỏ trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng là một trong những trường THPT tốp đầu của tỉnh, của huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Tống Văn Trân đã trao tặng Bằng khen cho cô giáo Nguyễn Thị Lương, vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập” năm học 2022 – 2023; trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và giấy khen cho các cán bộ, giáo viên nhà trường có thành tích sáng tạo sáng kiến kinh nghiệm và trong công tác giảng dạy. 

anh tin bai

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh của Nhà trường bày tỏ lòng tri ân đến các thầy, cô giáo đang ngày đêm miệt mài “chắp cánh” tri thức giúp ước mơ của các em bay cao, bay xa và trở thành hiện thực. Thông qua những tấm thiệp, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng bao tình cảm mến thương do chính các em học sinh tự làm và gửi tặng thầy cô càng làm cho không khí trong ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam của trường THPT Tống Văn Trân thêm đong đầy cảm xúc và kỷ niệm. Qua đó, bồi đắp thêm tình cảm gắn bó giữa các thầy, cô giáo và các em học sinh, động viên thầy và trò cùng nhau tiếp tục sát cánh để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2023 – 2024, góp thêm vào bề dày thành tích của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo của huyện nhà nói chung./.

anh tin bai

 

anh tin bai

( T/h: Trần Thúy - Trung tâm VHTT&TT Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang