Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 1644
  • Trong tuần: 26 468
  • Tất cả: 3877423
LĐLĐ huyện trao tặng quà Trung thu cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 655

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, sáng ngày 25/9, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty trên địa bàn.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đ/c Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trực tiếp gửi tặng các suất quà Trung thu cho gia đình công nhân tại dây chuyền sản xuất của các công ty

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng tiền mặt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con các đoàn viên Công đoàn, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 4 công đoàn cơ sở gồm Công ty TNHH SANTA CLARA; Công ty TNHH May YOUNGS & LONGMA; Công ty TNHH XNK XIN YUAN; Công ty TNHH túi du lịch Bách Việt. Tổng giá trị quà tặng là 6 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện.

anh tin bai

Theo tổng hợp, báo cáo của các CĐCS, trong dịp Tết Trung thu năm nay, các CĐCS khối sản xuất kinh doanh đã phối hợp với người sử dụng lao động trao tặng trên 3.200 suất quà, trị giá trên 480 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động.

anh tin bai

 

anh tin bai

Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em là con đoàn viên Công đoàn, công nhân, người lao động gặp khó khăn là hoạt động ý nghĩa được các cấp Công đoàn trong huyện thực hiện hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức Công đoàn, đoàn viên, công nhân, người lao động đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, cũng như việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên Công đoàn và người lao động. Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần và tiếp thêm động lực giúp đoàn viên công đoàn không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tham gia đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng công ty, doanh nghiệp và các tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cũng gửi lời thăm hỏi, động viên tới các cháu con đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, vươn lên trong cuộc sống, thi đua rèn luyện, học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi. Với sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện của của các cấp, các ngành, chúc các cháu thiếu nhi được đón Tết Trung thu thật vui tươi, an toàn và ý nghĩa./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang