Huyện Ý Yên công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên

Sáng ngày 01/12, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định  bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung Tâm VHTT và TT huyện Ý Yên.

Các đồng chí UVBTVHU: Nguyễn Đức Du, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Bùi Thị Hòa,Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí HUV: Vũ Hoàng Hiệp, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Nguyễn Hữu Hợp, Trưởng Phòng VHTT huyện đã tới dự. Cùng dự còn có lãnh đạo chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND; Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã  công bố Quyết định số 9559/QĐ-UBND ngày 27/11/2022 của UBND huyện Ý Yên về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Dũng – viên chức Trung tâm VHTT và TT giữ chức vụ Phó Giám Đốc Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên kể  từ  ngày 1-12-2022. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ Tịch TT UBND huyện

tặng hoa  chúc mừng - phát biểu tại Hội nghị

Trao Quyết định của UBND huyện, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên, phát biểu và giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ Tịch TT UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Trung Dũng trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị Phó Giám đốc Trung Tâm, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác, chủ động khắc phục khó khăn nêu cao tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò vị trí được phân công. Đồng chí Phó Chủ Tịch TT UBND huyện cũng yêu cầu, sau khi kiện toàn, Ban Giám đốc Trung Tâm VHTT và TT sớm đi vào hoạt động hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, của đơn vị; căn cứ vào trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sở trường năng lực công tác để tiếp tục phân công cán bộ, viên chức đảm nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó  chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền trên Đài phát thanh, trên Trang Thông Tin Điện tử, tuyên truyền trực quan;  phát triển văn hóa - văn nghệ thể dục thể thao trên địa bàn cũng như các nhiệm vụ công tác trọng tâm khác, đoàn kết  xây dựng cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện, đáp ứng sự tin tưởng của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự kỳ vọng của khán thính, độc giả trong huyện, với vinh dự, người cán bộ, viên chức trong cơ quan tuyên truyền thực sự là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Đồng chí: Trịnh Hải Hà - Giám Đốc,  cùng các đồng chí cấp ủy Trung Tâm VHTT và TT

tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Giám đốc Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên, Nguyễn Trung Dũng đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của  Huyện ủy, UBND huyện, các ngành chức năng của huyện, của tập thể đơn vị. Đồng thời, xác định trên cương vị mới vinh dự càng lớn thì trách nhiệm càng lớn lao hơn, nên nguyện sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, tu rèn phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nỗ lực cùng với tập thể Trung Tâm VHTT và TT huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung Tâm ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện./.

(Tin và ảnh: Đinh Liên)