Huyện công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Sáng ngày 1/12/2022, UBND huyện Ý Yên đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Bùi Thị Hoà, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

(Đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Thịnh).

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 9558/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên về việc bổ nhiệm ông Trần Đình Thịnh, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ý Yên. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/12/2022.

(Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thịnh).

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng đồng chí Trần Đình Thịnh đã được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Đề nghị, đồng chí Thịnh phát huy bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tiễn cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên trong cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

(Đồng chí Phạm Mạnh Tuân, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thịnh).

(Đồng chí Trần Đình Thịnh, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu nhận nhiệm vụ).

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thịnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng lãnh đạo, viên chức, nhân viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trọng trách không nhỏ của bản thân trong chặng đường sắp tới. Hứa sẽ đem hết khả năng của mình, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

(Tin và ảnh: Đinh Liên).