Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 1609
  • Trong tuần: 26 433
  • Tất cả: 3877388
Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lượt xem: 400
      Trong sáng ngày 11/11, tại sân cỏ nhân tạo của Tập đoàn Thắng Lợi và sân cỏ thể thao của Công an huyện Ý Yên vừa diễn ra các trận bóng đá giao lưu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Chương trình do Công an huyện Ý Yên phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đồng tổ chức. Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến dự và động viên các trận đấu.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

50 vận động viên là các cầu thủ nghiệp dư đến từ 4 đội bóng của các CLB bóng đá huyện Ý Yên, Công an huyện, Phòng GD&ĐT huyện và Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã tham gia bốc thăm thi đấu, loại trực tiếp và chọn 1 đội giành cúp vô địch. Thể thức thi đấu áp dụng theo Luật bóng đá 7 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Với thể lực tốt và có nhiều kinh nghiệm cọ sát trên sân cỏ, trong thời gian diễn ra các trận tranh tài, các cầu thủ đều đề cao tinh thần cao thượng, thi đấu lăn xả, hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, kiến tạo được nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy hấp dẫn, kịch tính và nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, các cầu thủ đến từ đội bóng của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký và nâng cao cúp vô địch trong niềm hân hoan, phấn khởi.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

Buổi giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời thúc đẩy và nâng cao chất lượng các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, có thể chất và tinh thần tốt để phục vụ công tác và chiến đấu.

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang