Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 53
  • Hôm nay: 4131
  • Trong tuần: 37 636
  • Tất cả: 3631105
Công an Ý Yên - Tuyên truyền ATGT tại trường THPT Tống Văn Trân
Lượt xem: 327

Sáng ngày 19/9, đội Cảnh Sát Giao Thông(CSGT) - Công an Ý Yên phối hợp với Công ty CPTM Vũ Minh đã tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh trường THPT Tống Văn Trân.

anh tin bai

 

Các em học sinh đã được nghe Cán bộ đội Cảnh Sát Giao Thông( CSGT) - Công an Ý Yên thông báo nhanh về tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, những nguy cơ tiềm ẩn, những lỗi chủ quan của các em học sinh hay mắc khi tham gia giao thông; các hình thức xử phạt khi vi phạm an toàn giao thông...

anh tin bai

 

anh tin bai

Nghe tuyên truyền viên của Công ty CPTM Vũ Minh hướng dẫn đội mũ bảo hiểm, ngồi sau xe máy đúng cách, an toàn và tìm hiểu các biển báo giao thông đường bộ.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh nâng cao ý thức, tự giác đồng thời tuyên truyền vận động bạn bè, người thân cùng chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Thời gian qua, cùng với tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát phát hiện kịp thời và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Đội CSGT – Công an Ý Yên còn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông như: Tổ chức các buổi ngoại khóa tại các trường học trong huyện; Dán tờ rơi, pa nô – áp phích về  tác hại của việc uống rượu bia, sử dụng chất kích thích rồi điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông tại các nhà hàng, quán ăn, nơi tập trung đông người; Phối hợp với Trung Tâm VHTT và TT huyện xây dựng chuyên trang, chuyên mục, trên Trang thông tin điện tử của huyện, tăng cường thời lượng phát sóng trên Đài phát thanh huyện và Đài truyền thanh các xã thị trấn. Qua đó giúp các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định trật tự an toàn khi tham gia giao thông vì sức khỏe của chính mình và mọi người – vì bình yên cuộc sống./. 

anh tin bai

(Tin và ảnh: Đội CSGT Công an Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang