Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Agribank Chi nhánh Ý Yên chung tay mang Tết ấm đến người nghèo
Lượt xem: 790

Phát huy truyền thống “Ngân hàng vì cộng đồng”, chiều ngày 5/2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh Ý Yên phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức trao 200 suất quà Xuân với mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy, ấm no và hạnh phúc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

Dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Thị Thu Trà, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Ý Yên và các hộ có hoàn cảnh khó khăn của các xã, thị trấn.

 anh tin bai

Trong nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Agribank Chi nhánh Ý Yên luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội với địa phương và cộng đồng, thường xuyên có những hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, thể hiện mối quan hệ gắn bó của Agribank Chi nhánh Ý Yên với địa phương.

anh tin bai

 Đồng chí Phạm Quốc Vinh, Giám đốc Agribank Chi nhánh Ý Yên phấn khởi cho biết: Cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, năm 2023, Agribank Chi nhánh Ý Yên đã hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh, thể hiện rõ nét vai trò trong thực thi hiệu quả chính sách tiền tệ, thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và phát triển. Tổng nguồn vốn huy động đạt 4000 tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay đạt gần 3000 tỷ đồng. Uy tín, thương hiệu của Agribank Chi nhánh Ý Yên tiếp tục được khẳng định. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, phát huy trách nhiệm xã hội của “Ngân hàng vì cộng đồng”  và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn năm 2024, dịp này Agribank Chi nhánh Ý Yên đã phối hợp tổ chức trao tặng 300 suất quà Tết, tổng trị giá 210 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 13 xã, thị trấn của huyện. Trong đó, đợt 1 trao 100 suất quà, tổng trị giá 70 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã Yên Tiến, Yên Mỹ, Yên Dương, Yên Chính và Yên Bình; đợt 2 trao 200 suất quà, tổng giá trị 140 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của 8 xã, thị trấn gồm: thị trấn Lâm và các xã Yên Ninh, Yên Khánh, Yên Hồng, Yên Phong, Yên Tân, Yên Lợi, Yên Phương.

Những suất quà tuy giá trị vật chất không nhiều song chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Ý Yên góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa và ấm áp tình người. Với tấm lòng nhân ái, cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Ý Yên và Hội Nông dân huyện hy vọng sẽ chia sẻ bớt phần nào khó khăn và mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống, giúp họ được đón Tết vui tươi, đầm ấm.  Đó cũng là niềm vui của Agribank Chi nhánh Ý Yên khi được góp phần chia sẻ, động viên bà con vơi bớt gánh nặng lo toan, có được cái Tết đủ đầy, an vui.

anh tin bai

 Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khẳng định: Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sức mạnh đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách được Agribank Chi nhánh Ý Yên phối hợp duy trì thực hiện hàng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong tiết trời se lạnh của những ngày giáp Tết, mỗi sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý nghĩa về tinh thần, góp phần giúp những phận đời nghèo khó được sưởi ấm bởi những ngọn lửa nghĩa tình, vơi đi những nhọc nhằn cơ cực và cùng đón một cái Tết ấm no, tràn ngập tình yêu thương.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Một mùa xuân mới lại về! Những suất quà được các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Hội Nông dân huyện và Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Ý Yên trao tặng đến tay mỗi người đã mang niềm vui và gửi gắm tấm lòng chia sẻ khó khăn, gửi chút ấm áp tình người đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).

Chung nhan Tin Nhiem Mang