Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trao tặng 45 suất quà Tết cho Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện
Lượt xem: 629

Hưởng ứng các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam Tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/1, tại Hội trường khối đoàn thể huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Đioxin huyện Ý Yên phối hợp cùng Công ty TNHH Santa Clara tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho Nạn nhân chất độc da cam/Đioxin huyện Ý Yên.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trương Thị Tuyết, UVBTVHU, Trưởng Ban Dận vận Huyện ủy. Đại diện đơn vị tài trợ có bà Lai Yuen Ling Phoebe Giám đốc; ông Victor Chen, Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH Santa Clara.

anh tin bai

Có trụ sở tại xã Yên Bình, trong những năm qua, Công ty TNHH Santa Clara đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội thiết thực, ý nghĩa, góp phần chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đặc biệt hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” Giáp Thìn năm 2024, Công ty TNHH Santa Clara đã trao tặng 45 suất quà cho Nạn nhân da cam gặp khó khăn, với tổng trị giá 55 triệu đồng.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện và Ban Giám đốc Công ty TNHH Santa Clara đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống và trực tiếp trao tặng quà Tết đến các Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện. Đây là những phần quà ý nghĩa, ấm áp tình người, thể hiện sự chia sẻ, động viên tinh thần kịp thời đối với gia đình các Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện dịp Tết đến Xuân về. Hoạt động này tiếp tục khẳng định tinh thần đùm bọc, tương thân tương ái của Công ty TNHH Santa Clara nói riêng cũng như thể hiện sự trách nhiệm, quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội đến những Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện, góp phần tạo điều kiện để họ đón Tết vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn.

anh tin bai

        Phát biểu tại Chương trình trao quà, đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Santa Clara đã đồng hành cùng các cấp, các ngành trong huyện chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho Nhân dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, huyện Ý Yên tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, trong đó có Công ty TNHH Santa Clara tích cực chia sẻ khó khăn vất vả, thiệt thòi với những mảnh đời kém may mắn, tạo điều kiện cho họ vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).

Chung nhan Tin Nhiem Mang