Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 2969
  • Trong tuần: 28 691
  • Tất cả: 2717305
Trao 172 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Ý Yên
Lượt xem: 57

  Sáng ngày 11/1/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa Trung tâm huyện, UB MTTQ VN huyện phối hợp cùng Báo Đấu thầu (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trao quà Tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

     Dự chương trình có đồng chí Đỗ Hồng Điệp, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Bà Dương Thị Minh Thư, Phó Tổng biên tập Báo Đấu Thầu - Đại diện đơn vị tài trợ; cùng các đồng chí lãnh đạo TT MTTQ tỉnh, TT MTTQ huyện và các đối tượng hộ nghèo được nhận quà Tết trong dịp này. 

     Với mục đích chia sẻ một phần khó khăn để các hộ nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân, trước thềm năm mới Quý Mão 2023, Báo Đấu Thầu và Tập đoàn Vingroup đã trực tiếp trao tặng 172 suất quà, mỗi suất là 600.000 đồng tiền mặt cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện Ý Yên. Tổng giá trị quà tặng trong dịp này là hơn 100 triệu đồng. 

     Tại chương trình trao quà, Bà Dương Thị Minh Thư, Phó Tổng biên tập Báo Đấu Thầu khẳng định đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Báo Đấu Thầu (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Quỹ Thiện Tâm được thực hiện liên tục, bền bỉ trong suốt nhiều năm qua vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

    Những phần quà Tết được các tổ chức, cá nhân trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam...trên địa bàn huyện trong thời gian qua tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đều là những nghĩa cử có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, tiếp nối truyền thống Tương thân, tương ái; Lá lánh đùm lá rách của dân tộc, tạo được sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện sự chung tay, góp sức của cộng đồng cùng mang Tết ấm đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và truyền thêm nghị lực để các đối tượng yếu thế vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục vững tin vươn lên trong cuộc sống.

(T/h: Trần Huyền)

Chung nhan Tin Nhiem Mang