Giải cầu lông Công nhân, viên chức, lao động huyện Ý Yên năm 2021
Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021); chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026,  ngày 27/4/2021, Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Ý Yên năm 2021.

Dự lễ khai mạc có  đồng chí Phạm Chiến Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Chí Thục, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; đồng chí Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí trưởng các cơ quan, ban, ngành của huyện, lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị có vận động viên tham gia thi đấu.

Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Ý Yên là giải thể thao truyền thống được tổ chức thường niên, tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh và ý nghĩa, giúp công đoàn viên ở các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đời sống tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Tham dự giải năm nay có 120 vận động viên là CNVCLĐ đến từ công đoàn cơ sở của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu theo bảng ở 2 nhóm tuổi dưới 41 tuổi và trên 41 tuổi, tranh tài tại 5 sân cầu của huyện theo hình thức đấu loại trực tiếp ở 3 nội dung gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sau 1 ngày tổ chức, giải cầu lông CNVCLĐ huyện Ý Yên năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kỹ thuật và đẹp mắt, khẳng định chất lượng chuyên môn cao của giải đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn công ty Minh Hương ở nội dung đôi nam trên 41 tuổi; trao giải Nhất cho Công đoàn trường THPT Đại An ở nội dung đôi nữ; giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện và Công đoàn cơ sở xã Yên Cường giành giải Nhất đôi nam dưới 41 tuổi./.

Một số hình ảnh tại giải cầu lông CNVCLĐ huyện Ý Yên năm 2021

(T/h: Hà Giang - Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)