Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Công đoàn cơ quan Huyện ủy gặp mặt, tuyên dương, trao thưởng khuyến học
Lượt xem: 145
      Sáng ngày 27/8, Công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức gặp mặt, tuyên dương, trao thưởng khuyến học cho các học sinh là con các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại khối các cơ quan Huyện ủy.
 
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

    Đến dự, động viên, trao thưởng có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính tri huyện; Phùng Đình Chính, HUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; Hoàng Xuân Đắc, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

        Thời gian qua, cùng với 13 Ban Khuyến học của khối các cơ quan trực thuộc Huyện ủy và UBND huyện, hoạt động khuyến học – khuyến tài của Công đoàn cơ quan Huyện ủy cũng nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, Liên đoàn Lao động và Hội Khuyến học huyện. Nhờ chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phong trào ngày càng được tổ chức quy củ, nề nếp, có tính động viên, khích lệ, khen thưởng kịp thời, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hàng năm, mỗi công đoàn viên đều đã đóng góp kinh phí để xây dựng quỹ khuyến học tặng thưởng cho các cháu. Cùng với đó, từ sự dìu dắt, chăm lo tốt về mọi mặt của gia đình, sự giáo dục toàn diện của Nhà trường, sư dạy dỗ, chỉ bảo ân cần của thầy, cô giáo đã tạo động lực giúp con em các công đoàn viên trong khối ngày càng nỗ lực, vươn lên trong học tập, phát huy tinh thần “tự học, tự sáng tạo”, phấn đấu trở thành những công dân toàn cầu, công dân trong thời đại số, đồng thời cũng sẽ là những nguồn nhân lực có chất lượng cao, tích cực góp sức xây dựng, phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

        Trong năm học 2022 - 2023, cùng với thành tích chung của học sinh toàn huyện, 48 học sinh từ bậc học mầm non đến THPT là con em cán bộ Công đoàn viên cơ quan Huyện ủy đều là những học sinh giỏi, học sinh tiên tiến xuất sắc, bé khỏe – bé ngoan. Nhiều cháu đã đạt được thành tích cao trong học tập, trong đó có 3 cháu đạt giải cấp tỉnh, 4 cháu đạt giải cấp huyện. Tiêu biểu là cháu Lê Quang Huy (con đồng chí Đặng Thị Thu Cúc – Trung tâm Chính trị huyện) đỗ Đại học FPT; cháu Phạm Thùy Linh (con đồng chí Bùi Thị Hòa – Ban Tổ chức Huyện ủy) giành giải Ba cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng cấp tỉnh; cháu Phạm Minh Quang (con đồng chí Phạm Mạnh Tuân – Ban Dân vận Huyện ủy) đạt giải 3 môn Tiếng Anh cấp tỉnh; cháu Ninh Tuệ Lâm ( con đồng chí Phạm Thị Ánh Ngọc – Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy) đạt giải Khuyến khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh. Nhân dịp này, BCH Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã biểu dương, trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập ở năm học 2022 - 2023. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm động viên, khen thưởng và khích lệ tinh thần thi đua của các cháu ngay trước thềm năm học mới. 

        Những kết quả học tập đáng khen ngợi này đã thể hiện tinh thần hiếu học cũng như sự cố gắng, phấn đấu liên tục trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các cháu trong suốt cả năm học 2022-2023. Thành tích đạt được không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của bản thân và gia đình mà còn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn khối nói riêng đồng thời góp phần tích cực vào kết quả chung của phong trào khuyến học – khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong toàn huyện. 

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện)

Chung nhan Tin Nhiem Mang