Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định


  Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 422
  • Trong tuần: 7 183
  • Tất cả: 2097228
Xã Yên Nhân tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên
Lượt xem: 1881
Ngày 29/1/2020 (tức ngày mùng 5 tết Canh Tý năm 2020) Đảng uỷ, Chính quyền, MTTQ, Hội Người cao tuổi xã Yên Nhân tổ chức Lễ Mừng thọ, Thượng thọ, Đại thọ đầu xuân Canh Tý năm 2020 cho 150 cụ cao niên trên địa bàn xã. Trong đó có 3 cụ trên 100 tuổi, còn lại là các cụ từ 75 tuổi trở lên.

 

 

    Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe cho những người cao tuổi của xã Yên Nhân luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, đã thu hút đông đảo các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội để tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời, từ đó nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội          

    Tại buổi Lễ, các cụ đã được Ban tổ chức trao Giấy mừng thọ của BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và quà cho các cụ, tại đây các con, cháu trong gia đình tặng hoa và những món quà ý nghĩa chúc mừng ông bà, bố mẹ. Đây còn là dịp để con cháu tỏ lòng thành kính, hiếu thảo đối với cha mẹ, ông bà tuổi cao sống vui, sống khoẻ, luôn là tấm gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.                                        
                                                                                           

                                 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Ý Yên 
Địa chỉ: Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định 
Điện thoại: 02283. 823009 -  02283 959 648 Fax: 0350.3953248 
Email: ubndhuyenyyen-namdinh@chinhphu.vn.
Giấy phép số ............... ngày ..../06/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định.
Designed by VNPT Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang