• Tất cả: 2046197
Công an huyện triển khai nhiệm vụ công tác và Phát động phong trào thi đua vì An ninh tổ quốc năm 2022

Sáng ngày 07/01/2022, Công an huyện Ý Yên tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác và phát động phong trào thi đua vì An ninh tổ quốc năm 2022

Dự hội nghị có đồng chí Trần Bình Định, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh; Lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an 31 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đồng chí Thượng tá Ngô Minh Mai - Trưởng Công an huyện báo cáo kết quả công tác Công an năm 2021 trong đó nhấn mạnh phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và đề ra một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới đối với lực lượng Công an huyện trong năm 2022 góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Thượng tá Phan Văn Chiến - Phó trưởng Công an huyện trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua “VÌ ANTQ” năm 2021 và Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “VÌ ANTQ” năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Bình Định - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà công an huyện đã đạt được trong năm vừa qua nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; phòng, chống dịch Covid-19; cấp CCCD gắn chíp điện tử... đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công an huyện Ý Yên sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh năm 2022 được dự báo sẽ là năm có nhiều diễn biến phức tạp về tình hình ANTT, tình hình dịch bệnh Covid-19 điều đó đòi hỏi lực lượng Công an huyện Ý Yên phải cố gắng hơn nữa, tập trung hơn nữa để góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện xứng đáng với khẩu hiệu “Công an nhân dân - Lá chắn thép phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội”.

Tại hội nghị, được sự uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Thượng tá Ngô Minh Mai - Trưởng Công an huyện đã trao các danh hiệu thi đua của Giám đốc Công an tỉnh đối với 09 tập thể đạt danh hiệu “đơn vị quyết thắng” và 20 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

(Nguồn : Công An Ý Yên)