• Tất cả: 2097234
Hội doanh nhân huyện Ý Yên tiếp tục trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch bệnh Covid 19 đợt 2
Tiếp tục chung tay phòng chống bệnh Covid 19, ngày 30/3/2020, hội Doanh nhân huyện tổ đã chức trao tặng vật tư y tế đợt 2 cho trung tâm y tế huyện và công an huyện. Trước đó, Hội doanh nhân huyện đã tổ chức trao vật tư y tế đợt 1 cho Trung tâm Y tế huyện vào ngày 23/3/2020.

Trong đợt này, Tại Trung tâm Y tế huyện  đã có 6 công ty trao tặng vật tư y tế cho Trung tâm y tế gồm: Công ty TNHH Tập đoàn Thắng Lợi tặng 275 bộ quần áo, trang phục bảo hộ y tế ; Xưởng may  Nguyễn Quốc Tuấn thôn Đằng Động xã Yên Hồng trao tặng 2500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn; Công ty TNHH Tiến Lợi (Hà Nội) trao tặng 2000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 150 chai dung dịch sát khuẩn loại 500ml/chai; Công ty TNHH Hải Thịnh – Thị trấn Lâm, Công ty TNHH XNK máy móc Trường Giang – Thị trấn Lâm, Công ty TNHH 1 thành viên CKĐ Dương Gia – Thị trấn Lâm đã trao tặng tổng 90 thùng sữa tươi nguyên chất Vinamilk loại 220ml và 100 chai dung dịch sát khuẩn loại 500ml/chai. Cũng trong buổi sáng ngày 30/3/2020, Công ty TNHH Tập đoàn Thắng Lợi đã đến trao tặng 2500 chiếc khẩu trang y tế cho công an huyện.

Tại đây, ông Dương Xuân Thủy, chủ tịch hội doanh nhân huyện đã tiếp tục phát động tới các công ty, cộng đồng doanh nghiệp huyện Ý Yên và các doanh nghiệp trên địa bàn ngoài huyện triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong việc hỗ trợ kinh phí, trang thiết bị y tế cùng chung tay phòng chống dịch Covid - 19.

Phát biểu cảm ơn các công ty doanh nghiệp huyện và người con xa quê, đồng chí Vũ Đức Bằng giám đốc Trung tâm Y Tế huyện  mong muốn trong thời gian tới trung tâm Y tế huyện tiếp tục nhận được sự chung tay, ủng hộ tinh thần, vật chất của hội doanh nhân huyện và các nhà hảo tâm trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, với các hoạt động thiện nguyện tại địa phương và tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ y tế trong phòng, chống dịch Covid -19. Qua đó nhằm góp phần nâng cao ý thức của cán bộ công nhân người lao động và cộng đồng xã hội trong phòng, chống dịch.