• Tất cả: 2097229
Công đoàn Ngân hàng Chính sách –xã hội huyện trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt nam và chỉ đạo của ngân hàng Việt Nam. Thời gian qua, Ngân hàng Chính sách-xã hội huyện đã có nhiều hành động thiết thực, cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19 như: trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn khô cho cán bộ nhân viên ; tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đồng thời, thiết kế điểm đặt nước rửa tay khô và hướng dẫn các hộ dân đến giao dịch thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch. Trong quá trình giao dịch, 100% cán bộ tín dụng và hộ dân đều đã thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang phòng bệnh.

Đặc biệt, để chung tay cùng các cấp, các ngành làm tốt công tác phòng chống dịch; Chiều ngày 27/3/2020, Công đoàn Ngân hàng Chính sách-xã hội huyện đã tổ chức trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn ngân hàng Chính sách –xã hội huyện mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự sẻ chia, động viên kịp thời ; cùng chung tay trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, góp phần cùng Đảng bộ , chính quyền và nhân trong huyện phòng chống dịch Covid-19, để sớm ổn định tình hình tập trung phát triển kinh tế xã hội.