• Tất cả: 2097223
Chi bộ Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên tổ chức Đại hội Lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Lượt xem: 1991
Sáng ngày 14/3/2020, Chi bộ Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Các đồng chí Trịnh Thị Kim Tình- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Thu Trang- Phó gián đốc Ngân hàng Agribank Bắc Nam Định đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Trịnh Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên
phát biểu khai mạc Đại hội

Chi bộ Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên được thành lập tháng 6/2018, với 14 đảng viên, tuy mới thành lập còn nhiều khó khăn; nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Ngân hàng cấp trên, sự quan tâm lãnh đạo của thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp có hiệu quả của các ban ngành đoàn thể và chính quyền các cấp. Chi bộ Agribank Nam Ý Yên đã nỗ lực vượt khó, đổi mới tư duy và phương pháp lãnh đạo, điều hành; đạt được nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch . Tổng số dư nguồn vốn huy động đến 31/12/2019 đạt 864 tỷ đồng, tăng so với khi thành lập là 241 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng là gần 39%, tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 19%. Hoạt động tín dụng, trong nhiệm kỳ đã đầu tư cho trên 12 nghìn lượt khách hàng vay với tổng số vốn là gần 1 nghìn 800 tỷ đồng. Thu dịch vụ đạt 2,7 tỷ đồng đạt 108%. Tài chính ngân hàng đảm bảo cấp trên giao.

Cùng với việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Chi bộ Agribank Nam Ý Yên còn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đảng. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã  kết nạp 3 đảng viên mới. Trong số 14 đảng viên, có 6 đồng chí trình độ trên đại học, 8 đồng chí có trình độ đại học. Hàng năm Chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã nỗ lực phấn đấu, hoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có trình độ cơ bản về lý luận, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; Đẩy mạnh học  tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề hàng năm...Năm 2019, Chi bộ hoand thành tốt nhiệm vụ và là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Phát huy kết quả đã đạt được, Đại hội lần thứ I Chi bộ Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên đã đề ra các mục tiêu phấn đấu đến năm 2025, nguồn vốn huy động có mức tăng trưởng 16% trở lên, cuối nhiệm kỳ tổng nguồn vốn huy động đạt 1.600 tỷ đồng( tăng 736 tỷ đồng). Tốc độ tăng trưởng dư nợ hữu hiệu bình quân hàng năm tăng từ 12% trở lên. Hàng năm, Chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong nhiệm kỳ, kết nạp 4-6 đảng viên. Hàng năm cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, các đoàn thể hoạt động nề nếp, xây dựng và thực hiện tốt các phong trào thi đua.

Đồng chí Trịnh Thị Kim Tình – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Phó giám đốc ngân hàng Agribank Bắc Nam Định
phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Phó giám đốc ngân hàng Agribank Bắc Nam Định đã đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ ngân hàng Agribank Nam Ý Yên đã đạt được trong thời gian qua, khẳng định kết quả này đã đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng phát triển nông nghiệp nông thôn, giảm nghèo ở địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu, nhiệm kỳ tới đơn vị tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp vay vốn đầu tư phát triển sản xuất, ưu tiên cho các chương trình đề án trọng tâm. Triển khai thực hiện tốt các giải pháp nợ xấu. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thực hiện nghị quyết Trung ương 4(khóa XII) gắn với nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ...

Trên tinh thần tập trung dân chủ, khách quan và thống nhất, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025; Tại Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp chức danh Bí thư, Phó bí thư Chi bộ. Đồng chí Trịnh Hùng Cường- Giám đốc Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Văn Kha, được bầu giữ chức Phó bí thư chi bộ. Đại hội cũng bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Ngân hàng Agribank Nam Ý Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025