Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, kiểm tra các chốt kiểm soát liên ngành phòng dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 31/7, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong thường trực Ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19 của huyện đã đi thăm, kiểm tra hoạt động các chốt kiểm soát liên ngành phòng chống Covid – 19 trên địa bàn huyện.

 
 

Sau nửa tháng quyết định thành lập và đi vào hoạt động, đến nay chốt kiểm soát liên ngành của tỉnh đặt tại Cao Bồ - Quốc lộ 10, và các chốt của huyện cũng như của các xã đặt tại các cửa ngõ ra vào huyện đã thực hiện nghiêm các biện pháp, ngăn chặn, phòng dịch Covid – 19 đối với người và phương tiện ra vào huyện theo đúng quy định, chức năng nhiệm vụ được giao.

 
 

Tại các chốt đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã động viên tinh thần, thăm hỏi điều kiện làm việc, tặng các thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết, đồng thời ghi nhận biểu dương tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, tận tụy nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của lực lượng liên ngành. Đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Thời gian qua huyện ta đã chủ động và triển khai nhiều biện pháp ứng phó kịp thời, hiệu quả đối với từng diễn biến của dịch Covid -19, hơn 2 tháng qua, trên địa bàn huyện không có ca nhiễm mới nào trong cộng đồng. Tuy vậy hiện nay, do dịch bùng phát nhanh tại nhiều tỉnh thành trong nước trong đó có cả Thủ đô Hà Nội, mà huyện ta chính  là 1 trong những cửa ngõ ra vào tỉnh, nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu hiện nay được huyện ta xác định đó chính là công tác phòng dịch Covid – 19. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này thì hoạt động  tại các chốt kiểm soát liên ngành được coi là lá chắn thép đầu tiên trong việc ngăn chặn các nguy cơ, nguồn lây nhiễm Covid – 19 từ ngoài vào địa bàn. Dự báo trong thời gian tới, người và phương tiện từ các tỉnh ngoài đặc biệt là những vùng có dịch trở về địa phương còn tăng nhanh. Do vậy, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu và động viên lực lượng tại các chốt kiểm soát liên ngành chủ động khắc phục mọi khó khăn về điều kiện sinh hoạt, điều kiện làm việc, nỗ lực bám chốt tiếp tục triển khai thực hiện kiên quyết các biện pháp bắt buộc phòng dịch theo quy định, góp phần ngăn chặn từ xa, từ sớm dịch Covid – 19 bảo vệ sức khỏe nhân dân địa phương./.

 
 
 
(Tin và  ảnh: Trung Dũng - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)
Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1,482
  • Trong tuần: 17,890
  • Tất cả: 1,963,998