Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 352

Thị Trấn Lâm tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 8/4/2021, Ban Thường trực UB MTTQ thị trấn Lâm phối hợp với UBND thị trấn, Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố (TDP) số 8 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN thị trấn Lâm và đông đảo cử tri tổ dân phố số 8, thị trấn Lâm. 

     Trong cuộc bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, trên địa bàn tổ dân phố số 8, thị trấn Lâm có 1 đại biểu ứng cử vào HĐND tỉnh là ông Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, 15 đại biểu ứng cử vào HĐND huyện trong đó có ông Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Bùi Thị Hòa, UVBTVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng các ông bà là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, cơ quan, địa phương, đơn vị trong huyện và 7 đại biểu ứng cử vào HĐND thị trấn Lâm.

 

    Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, các cử tri tổ dân phố số 8, thị trấn Lâm đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những người được giới thiệu ứng cử vào HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, các ý kiến nhận xét, đánh giá của cư tri tại hội nghị cho thấy các ứng cử viên đều là những cá nhân tiêu biểu, hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đồng chí được giới thiệu vừa là những người có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng đồng thời còn là những cán bộ có trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong công tác, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị. Tại nơi cư trú, bản thân các ứng cử viên cũng là những công dân, đảng viên gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương; có lối sống giản dị, đoàn kết, gần gũi, thường xuyên lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con tổ dân phố tin yêu, quý mến. Vì vậy, các cử tri mong muốn rằng nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp, các ứng cử viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của địa phương.

    Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng chí Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét quý báu của của cử tri tổ dân phố số 8, thị trấn Lâm, coi đó là động lực để mỗi ứng cử viên trên từng cương vị công tác không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng khẳng định nếu được tín nhiệm bầu chọn là đại biểu HĐND các cấp, bản thân mình và các đại biểu sẽ tiếp tục sâu sát hơn nữa với địa phương và cơ sở, gắn bó với cử tri để kịp thời phản ánh những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của nhân dân đến HĐND các cấp nhằm giải quyết thỏa đáng những vấn đề mà cử tri quan tâm đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục theo dõi, giám sát để mỗi cán bộ thực hiện tốt nhất vai trò người đại biểu của nhân dân.

    Thay mặt cơ quan, đơn vị có người ứng cử vào đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử. Đồng thời tin tưởng rằng nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ dùng hết tâm sức, trí tuệ của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đại biểu đại diện cho quyền, nghĩa vụ và lợi ích của nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là 1 sự kiện chính trị quan trọng, là dịp để người dân phát huy quyền làm chủ của mình. Vì vậy, đồng chí mong muốn cử tri trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất lựa chọn, bầu ra những đại biểu có đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của toàn huyện, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trên tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

Video Sự Kiện
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
  • HUYỆN Ý YÊN THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT NHIỆM KỲ 2015 - 2020
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 614
  • Trong tuần: 8,714
  • Tất cả: 1,711,002