Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 201

Hội CCB huyện: Câu lạc bộ CCB, Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh giỏi sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 27/3/2021, câu lạc bộ CCB-CQN sản xuất kinh doanh giỏi Huyện Ý Yên  đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý I và triển  khai phương hướng, nhiệm vụ  năm 2021.Dự hội nghị  có: Đồng chí Trần Đình Thơm, Chủ tịch Hội CCB huyện.
 
 
 
 
 
Câu lạc bộ CCB-CQN sản xuất kinh doanh giỏi huyện Ý Yên được thành lập ngày 20-12-2020. Sau khi thành lập câu lạc bộ đã thường xuyên tuyên truyền, vận động các CCB-CQN tham gia câu lạc bộ ; gắn công tác tuyên truyền, vận động với công tác tổ chức, trên cơ sở đó nâng cao nhận thức tinh thần trách nhiệm của hội viên trong câu lạc bộ , coi đây là một điều kiện thuận lợi để giao lưu, phát huy tiềm năng của mỗi thành viên trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế gia đình, xã hội, quê hương. Hiện câu lạc bộ có gần 50 hội viên, đa số các hội viên đều phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của hội CCB các cấp và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ
 
 
 
 
 

 Trên cơ sở mục tiêu hoạt động của Câu lạc bộ CCB- CQN sản xuất kinh doanh giỏi đã đề ra, năm 2021 câu lạc bộ  tập trung vào những hoạt động cụ thể sau: Tiếp tục tuyên truyền vận động các đồng chí là CCB-CQN và các thành phần kinh doanh trên địa bàn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực hưởng ứng tham gia  câu lạc bộ. Phối hợp với Hội CCB huyện trong công tác tuyên truyền,  phấn đấu năm 2021 kết nạp được 35-40 hội viên vào câu lạc bộ. Thường xuyên kiện toàn và hoàn thiện cơ cấu trong câu lạc bộ, duy trì hoạt động có chất lượng cao, hiệu quả lớn . Phấn đấu mỗi khu vực vùng miền đều có các tổ câu lạc bộ hoạt động. Tổ chức tham quan các mô hình sản xuất kinh doanh tiêu biểu, giúp hội viên học hỏi kinh nghiệm hay trong sản xuất kinh doanh.Có những hoạt động giúp quảng bá sản phẩm của hội viên và hoạt động của câu lạc bộ. Thực hiện và duy trì chế độ sơ, tổng kết để đánh giá kết quả hoạt động của câu lạc bộ. Thực hiện công tác thi đua khen thưởng cho những đồng chí tiêu biểu xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi…..

(Thu Nga - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)
 
Video Sự Kiện
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
  • HUYỆN Ý YÊN THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT NHIỆM KỲ 2015 - 2020
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 640
  • Trong tuần: 8,740
  • Tất cả: 1,711,028