Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 

 
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà trẻ em nhân Tết Trung Thu năm 2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, chiều ngày 20 tháng 9 tức ngày 14/8 âm lịch, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, cùng lãnh đạo các ngành hữu quan của huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em có bố mẹ đang tham gia lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 của huyện.

 

Đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Huy Liệu, UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cháu: Phùng Ngọc Bích sinh năm 2018, cháu Phạm Quốc Cường sinh năm 2013 xã Yên Tiến.

Đồng chí: Phạm Chiến Thắng, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, đồng chí Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cháu Trịnh Khắc Tuyên sinh năm 2007 xã Yên Hồng.

 

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Song, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện Uỷ, đã đến thăm, tặng quà cháu; Nguyễn Trường Phúc sinh năm 2018, cháu Bùi Tiến Anh  sinh năm 2011 xã Yên Đồng.

 

Đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Bùi Thị Hoà, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ Chức Huyện Uỷ đã đến thăm cháu Nguyễn Văn Minh sinh năm 2014, cháu Phùng Phương Linh sinh năm 2013 xã Yên Bình.

 
 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tặng quà động viên các cháu chăm ngoan học giỏi. Đồng thời yêu cầu các ngành, các tổ chức xã hội, các trường học, các địa phương và nhân dân trong huyện tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để trẻ em có môi trường sống an toàn, lành mạnh, giáo dục phát triển toàn diện. Trong đó chú trọng quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm nhiều điều kiện để vươn lên trong cuộc sống. Nhân  dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện vui đón tết Trung thu bên gia đình, đầm ấm, hạnh phúc và vui tươi. Các đồng chí lãnh đạo huyện lưu ý các địa phương trong huyện hướng dẫn nhân dân tổ chức đón tết Trung thu cho các cháu tại gia đình với phương châm Vui Trung thu - giãn cách phòng dịch Covid – 19 ./. 

(Thực hiện: Nhóm phóng viên Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)
Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 2,084
  • Trong tuần: 13,017
  • Tất cả: 2,034,286