Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ý Yên - Tỉnh Nam ĐịnhLượt xem: 148

Huyện Ý Yên tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới kết nạp khóa I năm 2021

Sáng ngày 28/4/2021,Tại hội trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện(BDCT). Huyện ủy Ý Yên tổ chức lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp khóa I/2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, đồng thời là Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đã tới dự .

Sau hơn 1 tuần học tập, 55 đảng viên mới kết nạp đến từ 23 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham dự lớp được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua các chuyên đề. Mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, nhằm giúp các đảng viên vận dụng kiến thức được học làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch, phấn đấu rèn luyện của bản thân. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt khá, giỏi và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có: 20 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 36%; 35 đồng chí đạt loại khá, chiếm 64%. Đặc biệt, có 6 học viên được biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và  rèn luyện.

 

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đã ghi nhận và đánh giá cao  kết quả học tập của 55 học viên đã đạt được khi tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng chí yêu cầu các đảng viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh: Năm 2021, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm diễn ra Đại hội XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây cũng là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trước những nhiệm vụ chính trị quan trọng yêu cầu các đồng chí phát huy những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, cùng Đảng bộ, chi bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

 
 

(Tin và ảnh: Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy)

Video Sự Kiện
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên
  • CLB dưỡng sinh xã Yên Tiến
  • lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Ý Yên
  • VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN Ý YÊN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN XXIV, NHIỆM KỲ 2020 2025
  • HUYỆN Ý YÊN THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT NHIỆM KỲ 2015 - 2020
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 697
  • Trong tuần: 8,797
  • Tất cả: 1,711,085