• 26/07/2021

Tuổi trẻ huyện Ý Yên với các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, yêu thương và giúp đỡ họ” trong thời gian qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được coi là một trong những điểm nhấn nổi bật của công tác Đoàn và phong trào thiếu niên huyện Ý Yên, thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Đặc biệt, trong những ngày tháng 7 này, cùng với lực lượng đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh, tuổi trẻ huyện nhà đã và đang nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia nhiều phong trào, hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021).

• 26/07/2021

Đại Hội đại biểu Hội LHPN Huyện Ý Yên khoá XXV, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 2 ngày 25 và 26/7, tại Hội trường nhà Văn hoá Trung tâm huyện Ý Yên, Hội LHPN huyện Ý Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021-2026.

• 24/07/2021

Hội CCB huyện:Thắm đượm nghĩa tình “đền ơn đáp nghĩa”

Xác định công tác đền ơn đáp nghĩa vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm, những năm qua hội CCB huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó góp phần xây dựng tình đồng chí đồng đội ấm áp, sâu nặng trong cuộc sống đời thường

• 22/07/2021

Ngân hàng CSXH tỉnh Nam Định thăm, tặng quà mẹ VNAH Bùi Thị Cứ, xã Yên Thắng.

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với cách mạng, hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Chiều ngày 22/7/2021, đồng chí Trần Duy Hưng, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Anh Chung, Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Ý Yên, đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Bùi Thị Cứ (99 tuổi) thôn Trại Đường, xã Yên Thắng.

• 21/07/2021

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong 2 ngày 20 và 21 tháng 7 năm 2021, Tại Hội trường nhà văn hóa thông tin huyện,  Hội Chữ thập đỏ huyện Ý Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu  lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

• 21/07/2021

PGD Ngân hàng CSXH Ý Yên nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng

Trong 6 tháng đầu năm 2021, PGD Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã phối kết hợp cùng các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện như Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên triển khai thực hiện chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi hiệu quả đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, giải quyết việc làm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

• 20/07/2021

Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Ý Yên phát huy truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm vì nạn nhân chất độc da cam

Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đã đi qua 46 năm, một khoảng thời gian đủ dài để có thể hàn gắn vết thương chiến tranh. Nhưng di chứng của chiến tranh thì vẫn còn mãi, một trong những biểu hiện cụ thể là di chứng chất độc da cam/ dioxin mà hậu quả của nó để lại rất nặng nề, gây nên những nỗi đau dai dẳng, những bất hạnh, thương đau cả về thể xác, tinh thần đối với nhiều nạn nhân và nhiều gia đình.

• 20/07/2021

Sáng mãi phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"

Trong 5 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Ý Yên đã tạo động lực tích cực để mỗi cán bộ, hội viên tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng phẩm chất chính trị; khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

• 19/07/2021

Điểm nhấn một nhiệm kỳ của hội CTĐ huyện.

Toàn huyện hiện có 39 tổ chức Hội CTĐ cơ sở (31 xã, thị trấn, 7 Trường THPT và 01 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên), có 696 chi hội, với tổng số hội viên là 8.739 người; có 2 Ban bảo trợ hoạt động Chữ thập đỏ trực thuộc huyện Hội gồm 52 thành viên; tổng số thanh thiếu niên Chữ thập đỏ là 28.355 em.

• 18/07/2021

Hội LHPN huyện Ý Yên dấu ấn một nhiệm kỳ

Hội LHPN huyện Ý Yên hiện có 45 nghìn 603 hội viên, sinh hoạt ở 417 chi hội. “Phát huy truyền thống huyện anh hùng, phụ nữ Ý Yên đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng huyện Ý Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh”, Nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, các cấp Hội Phụ nữ huyện Ý Yên đã phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIV đề ra, trong đó, một số chỉ tiêu vượt so với kế hoạch. Các hoạt động của Hội đã tập trung hướng về cơ sở, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đông đảo hội viên phụ nữ. Nhờ đó vai trò, vị thế của Hội ngày càng được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng huyện ngày càng phát triển.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên