• 27/04/2021

Giải cầu lông Công nhân, viên chức, lao động huyện Ý Yên năm 2021

Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021); chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026,  ngày 27/4/2021, Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Ý Yên năm 2021.

• 14/04/2021

Ý Yên chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục.

Thời gian qua, Trường Tiểu học Yên Xá (thị trấn Lâm) đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong đó tập trung đổi mới phương pháp dạy và học, thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành GD và ĐT phát động. Nhà trường luôn coi trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh. Vì vậy, các em đều có tinh thần học tập tốt, có ý thức vươn lên trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

• 24/01/2021

Công an Ý Yên diễn tập tình huống bắt giữ, xử lý đối tượng đốt pháo nổ trái phép

Sáng ngày 24/1/2021, tại Khu Công nghiệp Thị Trấn Lâm, Công an huyện Ý Yên đã tổ chức buổi diễn tập tình huống bắt giữ, xử lý đối tượng đốt pháo nổ trái phép. Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện; Thượng tá Ngô Minh Mai, Trưởng Công an huyện Ý Yên đã tới dự và chỉ đạo buổi diễn tập. Cùng dự còn có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ công an  tỉnh Nam Định và trưởng Công an các xã, thị trấn trong huyện.

• 22/01/2021

Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên

Sáng ngày 21/1/2021, Tại Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Đúc Du , UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo  Ban tổ chức huyện uỷ, Phòng nội vụ huyện đã tới dự.

• 15/12/2020

Ý Yên tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân, hạn chế những hành vi, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Là cơ quan tham mưu cho UBND huyện quản lý Nhà nước về lĩnh vực tư pháp, Phòng Tư pháp huyện Ý Yên đã chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đáp ứng yêu cầu tìm hiểu pháp luật cho các tầng lớp nhân dân.

• 12/12/2020

Tập huấn tuyên truyền và phổ biến các văn bản mới về lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật

Sáng ngày 12/12/2020, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Ý Yên phối hợp với Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền và phổ biến các văn bản pháp luật mới về lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật ( phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng…) cho các chủ cửa hàng, đại lý buôn bán vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Minh Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh, đại diện một số phòng ban có liên quan của tỉnh, huyện, các chủ cửa hàng, đại lý buôn bán vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện đã về dự.

• 10/12/2020

Đài phát thanh huyện Tường thuật trực tiếp phiên khai mạc và bế mạc kỳ họp thứ 15 HĐND huyện.

Thời gian qua, bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, định hướng tuyên truyền của ngành. Trung Tâm VHTT và TT huyện đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh, tuyên truyền trực quan và các nhiệm vụ trọng tâm khác,  góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội ở điạ phương.

• 20/11/2020

Trường THPT Tống Văn Trân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020 Trường THPT Tống Văn Trân long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có các đồng chí: Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch liên đoàn lao động Huyện; Vũ ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM huyện. Cùng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.

• 18/11/2020

Ngành Giáo dục huyện triển khai nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Dân tộc Việt Nam từ bao đời nay có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, nhất tự vi sư, bán tự vi sư. Nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh dù trong bất kỳ thời điểm lịch sử nào. Các thầy cô chính là những hạt nhân nòng cốt lan tỏa những giá trị tốt đẹp, là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo với tình thương và trách nhiệm.

• 10/11/2020

Trung tâm y tế huyện Ý Yên khai trương cơ sở điều trị Methadone

Sáng ngày 10/11/2020, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức lễ khai trương cơ sở điều trị cai nghiện các dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone. Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Ngọc Minh, Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí:  Bùi Đức Hạnh, HUV, Trưởng Phòng Y tế huyện, cùng đại diện Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Nam định.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Video Sự Kiện
  • hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả
  • Công tác bầu cử tại Ý Yên