Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 36 638
  • Tất cả: 3172336
Ý Yên: Hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027
Lượt xem: 213

Để tiến tới Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Cựu chiến binh huyện đã chỉ đạo các cơ sở hội tổ chức Đại hội cấp cơ sở, trong đó Hội Cựu chiến binh Thị trấn Lâm được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho các đơn vị khác.

Đến thời điểm này Hội Cựu chiến binh cơ sở trên toàn huyện Ý Yên đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027  theo đúng quy định, đảm bảo quy chế và nguyên tắc. Các Đại hội đã bầu 379 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới.

Ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến huyện cho biết: theo đánh giá của Hội Cựu chiến binh huyện, các đơn vị đã chuẩn bị tốt các nội dung, công tác tổ chức trang trọng, nghiêm túc, tiết kiệm, đảm bảo nguyên tắc dân chủ và thực hiện đầy đủ nội dung theo hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh cấp trên. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Hội Cựu chiến binh cơ sở đã đánh giá đúng thực tế công tác trong nhiệm kỳ. Đồng thời xây dựng phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị và định hướng của Hội cấp trên.

 Về văn kiện, các báo cáo chính trị đã theo đúng đề cương hướng dẫn, chất lượng, đáp ứng được yêu cầu; các văn bản phục vụ Đại hội có sự chuẩn bị đầy đủ, công phu.

Về nhân sự, quy trình giới thiệu nhân sự vào Ban chấp hành khóa mới có tính ổn định, kế thừa và phát triển, đáp ứng các tiêu chí về phẩm chất chính trị đạo đức, phong cách, trình độ và năng lực, được cán bộ, hội viên đồng thuận tín nhiệm. Quá trình tổ chức Đại hội đã bám sát chương trình, thực hiện đúng, đủ các nội dung theo quy định,  bảo đảm đúng quy chế và nguyên tắc . Các đơn vị có số lượng hội viên ít vẫn chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc . Trang trí, khánh tiết trong hội trường theo đúng hướng dẫn. Không khí Đại hội dân chủ, cởi mở, đoàn kết. Từng đại biểu đã thể hiện rõ tình cảm, trách nhiệm của mình khi dự Đại hội.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Thời gian tới, Hội Cựu chiến binh các xã sẽ tập trung xây dựng đề án nhân sự, quy chế chương trình hoạt động; chuẩn bị các văn kiện trình tại Đại hội, tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Đại hội cấp trên đồng thời phát động sâu rộng phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên Cựu chiến binh; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội . Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong các cấp hội và hội viên Cựu chiến binh. Đại hội Cựu chiến binh cấp cơ sở đã tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong cán bộ hội viên, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Trên tinh thần đổi mới, nhiệm kỳ 2022-2027, các cấp hội Cựu chiến binh huyện Ý Yên tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã đề ra, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

(Thu Nga - Trung tâm VHTT&TT huyện)

Chung nhan Tin Nhiem Mang