Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 1823
  • Trong tuần: 26 647
  • Tất cả: 3877602
Lãnh đạo huyện Ý Yên thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lượt xem: 624
        Hoà chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 17/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Các đồng chí: Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm đội ngũ cán bộ, các thầy, cô giáo, nhân viên Trung tâm Chính trị huyện; trường THPT Đỗ Huy Liêu; trường THPT Phạm Văn Nghị và trường THPT Đại An.

anh tin bai

    Đoàn các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí UVBTVHU, lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THPT Tống Văn Trân.

anh tin bai

 Các đồng chí: Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Quang Đoàn, UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKTHU; Nguyễn Mạnh Hùng, HUV, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Hội Cựu Giáo chức huyện và trường THCS Lê Quý Đôn.

anh tin bai

Các đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trương Thị Tuyết, HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo trường THPT Lý Nhân Tông; trường THPT Ý Yên và Trung tâm GDNN – GDTX Ý Yên.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm và ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy, cô giáo, cán bộ làm công tác giáo dục trên địa bàn huyện nhân ngày truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo trong quá trình công tác và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của các trường trong những năm học qua. Đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các thầy, cô giáo và mong muốn các thầy, cô giáo sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cùng các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn trong sự nghiệp giáo dục & đào tạo.

anh tin bai

 

anh tin bai

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng, luôn lặng lẽ hi sinh, cống hiến vì sự nghiệp "trồng người". Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi thầy, cô giáo thêm phần vinh dự, tự hào cũng như phát huy trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa, vừa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến vừa để đào tạo được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

(T/h: Thu Nga, Hà Giang, Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).

Chung nhan Tin Nhiem Mang