Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều ngày 16/11, Các đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể của huyện đã tới dự tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện.

.

Tặng lẵng hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những thành tích mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua; Đồng chí  Bí thư Huyện ủy yêu cầu  toàn ngành giáo dục huyện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, dân chủ, khắc phục mọi khó khăn, chủ động đổi mới, tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với tình hình hiện nay, tiếp tục đưa giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển hơn.

Đồng chí Phạm Mạnh Tuân, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của huyện. Tập thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2022 - 2023 đã đề ra.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11,  là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy, cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần phát triển vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn mới ./.

(Tin và ảnh: Đinh Liên).