• Tất cả: 2097199
Huyện ủy Ý Yên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt

Sáng ngày 16/4, tại hội trường Nhà văn hóa thông tin huyện, Ban Thường Vụ huyện Ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 và xây dựng quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Đồng chí Đinh Đức Tuyến, Tỉnh Ủy Viên, Bí Thư huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tới dự hội nghị có đồng chí: Phạm Chiến Thắng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy ; đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy Viên Ban Chấp Hành Đảng Bộ Huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; lãnh đạo các xã thị trấn trong huyện.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Đinh Đức Tuyến, Tỉnh Ủy Viên, Bí Thư huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nêu rõ các yêu cầu nhiệm vụ mục đích, nguyên tắc việc thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 và xây dựng quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng thời nhấn mạnh, huyện ủy luôn quan tâm chú trọng tổ chức triển khai công tác rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ theo đúng nguyên tắc và các quy định của đảng, đây chính là một nhân tố quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng cán bộ hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới. Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu, Cấp ủy các Tổ chức Đảng trực thuộc căn cứ vào kế hoạch số 35 – KH/HU ngày 05/4/2022 của huyện ủy Ý Yên để tổ chức triển khai công tác rà soát, bổ sung và quy hoạch cán bộ đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Hòa, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ Chức huyện Ủy đã triển khai các nội dung để các cán bộ chủ chốt huyện thực hiện  quy trình giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 và quy hoạch cán bộ huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030 theo đúng quy định./.

(Tin và ảnh: Trung Dũng - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)