Huyện ủy Ý Yên tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện

Chiều 27/10/2022, Huyện ủy Ý Yên đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10/2022. Dự chủ trì hội nghị : đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên đã được nghe đồng chí Trung tá Phạm Thanh Ca, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện thông tin một số nội dung về công tác tuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin thời sự trong và ngoài nước.

Kết luận và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị: ngoài những nội dung tuyên truyền về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ nói trên, đội ngũ báo cáo viên cần  tiếp tục lồng ghép  tuyên truyền  về Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, công tác phát triển đảng viên, ngày Hội đại đoàn kết toàn dân, cải cách thủ tục hành chính,tuyên truyền về  nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022. Tăng cường nắm bắt thông tin, nắm bắt dư luận xã hội  và những vấn đề nhiều người quan tâm liên quan đến phát triển kinh tế -xã hội, an ninh quốc phòng.

(Thực hiện: Thu Nga)