Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Ý Yên dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và gặp mặt tất niên
Lượt xem: 338
     Trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 7/2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão), Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và lực lượng vũ trang huyện Ý Yên tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm và Đền thờ Liệt sĩ huyện.
anh tin bai

 

anh tin bai

     Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ chủ chốt và công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể, LLVT huyện.

  
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

        Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và hi sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập – tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

        Trước anh linh và hương hồn của các bậc tiền bối cách mạng, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng vui mừng, phấn khởi báo công về những thành tựu toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện nhà đã đạt được trong năm 2023. 19/19 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đặt ra trong năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó nhiều chỉ tiêu có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ. Đặc biệt, kết quả thu ngân sách trên địa bàn đạt cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Tổng thu trong năm 2023 ước đạt 512 tỷ 753 triệu đồng, tăng 142,6% so với năm 2022. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 10,39%. Những thành quả đáng trân trọng và tự hào này tiếp tục là động lực để huyện nhà không ngừng phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đồng tâm, hiệp lực, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024, xứng đáng với những thành quả cách mạng mà thế hệ đi trước đã hết lòng phụng sự.

anh tin bai

        Chiều cùng ngày, tại hội trường Nhà văn hoá Trung tâm huyện, Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện tổ chức gặp mặt tất niên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và LLVT huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

        Trong không khí ấm cúng, thân tình, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã điểm lại một số kết quả nổi bật mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2023 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong quý I/2024.
   Ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự đoàn kết, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức các phòng, ban, cơ quan, đơn vị đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành thắng lợi nhiều nhiệm vụ quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng nhấn mạnh: Năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm bứt tốc để thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm giai đoạn 2021-2025. Vì vậy, đòi hỏi cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở phải nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo, điều hành ở tất cả các cấp, các ngành, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động. Các cơ quan, địa phương, đơn vị cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc gắn với trách nhiệm của người đứng đầu; tổ chức phân công, phân nhiệm cụ thể, rõ ràng, phù hợp, sát đúng với năng lực, trình độ và tình hình thực tế.

        Trước những mục tiêu phấn đấu cao hơn, đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới 2024, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác, làm việc ở các cơ quan, phòng ban của huyện tập trung bám sát nhiệm vụ chuyên môn được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trình độ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực, phấn đấu thực hiện hiệu quả công việc được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà, quyết tâm xây dựng Ý Yên trở thành trọng điểm kinh tế phía Tây của tỉnh, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

anh tin bai

        Về một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, cơ quan, đơn vị tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đón Tết ấm cúng, đầy đủ, Nhân dân vui Xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”; chỉ đạo sản xuất vụ Xuân 2024 trong khung thời vụ tốt nhất; tiếp tục triển khai Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025 theo đúng kế hoạch; chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác giao nhận quân; giữ vững an ninh chính trị, an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội, tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội Xuân đầu năm.

        Tại buổi gặp mặt tất niên, với niềm tin thắng lợi mới, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng trân trọng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, cơ quan huyện cùng gia đình đón 1 năm mới An khang – Thịnh vượng, nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công.

(T/h: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang