Hội nghị lần thứ Mười Ba Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 18/3/2023, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 vừa tổ chức Hội nghị lần thứ Mười Ba. Đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Đức, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy, Trưởng phòng Nghiệp vụ II cơ quan UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Quang Huy, Trưởng phòng Tổ chức Đảng, đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV

Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Ý Yên, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Huy Liệu, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Ý Yên, nhiệm kỳ 2020-2025 với 100% số phiếu đồng ý.

Đồng chí Nguyễn Huy Liệu sinh năm 1970, quê quán tại Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Với quá trình công tác thực tiễn từ năm 1989 đến nay, trải qua các chức vụ lãnh đạo công tác xây dựng đảng và chính quyền, đồng chí Nguyễn Huy Liệu là cán bộ được đào tạo cơ bản, có năng lực lãnh đạo, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ. Ở cương vị công tác nào đồng chí cũng luôn sâu sát cơ sở; tích cực tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu thực tiễn; đổi mới phương pháp làm việc; chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng được đánh giá là cán bộ Đảng viên có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng; luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, quy chế hoạt động của cơ quan, đơn vị. Với chiều hướng phát triển tốt, đồng chí đã được quy hoạch chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Liệu đã được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Ý Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025 đồng thời chúc mừng các đồng chí Phạm Chiến Thắng, Nguyễn Tuấn Song, Nguyễn Sinh Tiến tiếp tục đảm nhận tốt mọi nhiệm vụ trong vị trí công tác mới theo đúng Quyết định phân công, phân nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh đã được thông báo và thực hiện trong thời gian qua.

Trong dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đánh giá cao năng lực và ghi nhận quá trình rèn luyện của các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị, trọng trách mới các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, bám sát thực tiễn để nhanh chóng tiếp cận với công việc; xây dựng, củng cố mối đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể để cùng lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị nơi công tác thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Phạm Chiến Thắng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh bày tỏ sự cảm ơn trân trọng đối với sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cũng như sự tín nhiệm tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ý Yên đã giúp các đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian qua đồng thời thường xuyên động viên, khích lệ để các đồng chí nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận công việc trên cương vị công tác mới. Đây cũng là động lực để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học hỏi, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ tiền nhiệm, gìn giữ sự đoàn kết, thống nhất, đóng góp tích cực, hiệu quả, xây dựng địa phương, đơn vị vững mạnh, phát triển.

(Thực hiện: Thu Nga)