Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Lượt xem: 376
     Trong không khí hân hoan, tưng bừng mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 9/2 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên và chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán.

    Đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết, động viên các lực lượng tại Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

anh tin bai

        * Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo đã nghe báo cáo về quân số trực Tết và công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy trong cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo báo cáo, đến thời điểm này, tình hình ANTT trên địa bàn huyện vẫn được đảm bảo, không có tình huống đột xuất, bất ngờ nào xảy ra. Các lực lượng đã được phân công, bố trí tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình địa bàn.

anh tin bai

         Ấn tượng trước những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và tinh thần sẵn sàng ứng trực trong dịp Tết của đơn vị, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Đinh Đức Tuyến biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã góp phần tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển và đi lên toàn diện của huyện nhà. Với tinh thần vui Xuân mới không quên nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ Công an huyện luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, nắm chắc tình hình địa bàn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao nhất là công tác trực chiến; chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, đảm bảo bình yên cho Nhân dân vui Tết đón Xuân an toàn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, lưu ý lãnh đạo đơn vị chuẩn bị tốt công tác hậu cần, đảm bảo chế độ sinh hoạt cho lực lượng thường trực đang làm nhiệm vụ và đón Tết tại cơ quan.

anh tin bai

        Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị; chúc các đồng chí có nhiều sức khoẻ và khí thế để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được tin tưởng và giao phó, xứng đáng là lá chắn thép, là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

 
anh tin bai

        * Tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu được đơn vị triển khai nghiêm túc với tinh thần quyết tâm cao; bố trí quân số trực Tết cụ thể, đầy đủ; công tác tổ chức cho bộ đội vui Tết, đón Xuân được thực hiện chu đáo, ấm cúng; công tác trang trí, khánh tiết trang trọng, rực rỡ.

anh tin bai

    Ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đơn vị, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng vũ trang huyện nhà đặc biệt là khi phải thực hiện nhiệm vụ với cường độ cao, trách nhiệm lớn trong những ngày Tết, nhân dịp năm mới, Xuân sang và trong không khí vui đón Tết cổ truyền rộn ràng, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các đồng chí và người thân trong gia đình, chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban CHQS huyện cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu cũng như các kế hoạch tác chiến trong mọi tình huống đồng thời chuẩn bị tốt cho lễ giao nhận quân và ra quân huấn luyện năm 2024 đạt kết quả cao.

anh tin bai

        * Có mặt tại Trung tâm Y tế huyện trong ngày cuối cùng của năm cũ Quý Mão, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chia sẻ với những vất vả, khó khăn cũng như biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện trong thực hiện công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Trước thềm năm mới sang, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc sức khoẻ và động viên tập thể lãnh đạo, thầy thuốc và nhân viên y tế của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn hết lòng vì người bệnh, xứng đáng với 5 chữ vàng “Lương y như từ mẫu”.

anh tin bai

    Với tinh thần vì sức khoẻ của Nhân dân, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm Y tế huyện đã chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư, trang thiết bị và nhân lực thường trực 24/24 để sẵn sàng làm nhiệm vụ, đảm bảo công tác khám chữa bệnh diễn ra bình thường, liên tục, đặc biệt là đối với các trường hợp phải điều trị xuyên Tết, sẵn sàng đáp ứng trong trường hợp có dịch bệnh, tai nạn hoặc ngộ độc thực phẩm xảy ra.

   anh tin bai

    Chiều cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn đến thăm chùa An Khánh, xã Yên Hưng và dâng hương cầu cho quốc thái dân an, mưa gió thuận hoà, thiên hạ thái bình, Ý Yên thịnh vượng.

        Đoàn gồm các đồng chí: Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc Tết, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Bưu điện, Trung tâm Viễn thông VNPT, Công ty Môi trường thị trấn Lâm và UBND thị trấn Lâm.

anh tin bai

        Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bưu điện huyện bố trí đủ nhân lực và phương tiện để đảm bảo lưu thông hàng hóa, bưu phẩm; VNPT làm tốt việc cung ứng dịch vụ viễn thông, internet, đảm bảo thông tin thông suốt, bảo vệ tốt an toàn an ninh mạng…Ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, nhân viên đang duy trì thực hiện nhiệm vụ liên tục để phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân, đoàn đến thăm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các tổ trực Tết nói riêng và tập thể các cơ quan, đơn vị nói chung.

anh tin bai

 

anh tin bai

        * Tại công ty Môi trường thị trấn Lâm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, những người đã đang thầm lặng, miệt mài trên những tuyến đường, góc phố để thực hiện công việc làm đẹp cho đời. Bước sang năm mới Giáp Thìn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty dồi dào sức khoẻ và tiếp tục hết mình vì công việc, góp phần đảm bảo cảnh quan môi trường sáng – xanh- sạch – đẹp, xây dựng hình ảnh đô thị văn minh, hiện đại và phát triển đồng thời đề nghị lãnh đạo Công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, xây dựng phương án kinh doanh hiệu quả, nâng cao năng lực thu gom, xử lý rác thải, đặc biệt tổ chức tốt nhiệm vụ thu gom rác thải trong và sau Tết Nguyên đán.

        Nhân dịp này, đoàn đã gửi tặng quà Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị.

         Đoàn gồm các đồng chí: Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, nhân viên tại Trung tâm VH-TT&TT huyện, Điện lực Ý Yên, Xí nghiệp sản xuất kinh doanh nước sạch và Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thuỷ lợi huyện. 

 
anh tin bai

        *Thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực, các đồng chí lãnh đạo huyện vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đã thể hiện rõ vai trò đồng hành cùng sự phát triển của huyện, đảm bảo cung ứng đầy đủ, an toàn nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân, đặc biệt là phục vụ tốt các sự kiện chính trị, văn hóa của địa phương.

anh tin bai

        Biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên ngành điện đã chủ động triển khai trực Tết đầy đủ, nghiêm túc, quyết tâm giữ ổn định hệ thống điện trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng nhấn mạnh, trong dịp Tết, các sự cố về điện hoàn toàn có thể xảy ra, do đó đơn vị cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động xây dựng kế hoạch, có phương án khắc phục kịp thời, hiệu quả, không để xảy ra mất điện kéo dài vào những thời điểm quan trọng, đảm bảo an toàn lưới điện trong và sau Tết Nguyên đán, phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân.

 anh tin bai

        Nhân dịp này, đoàn đến thăm chúc Điện lực Ý Yên bước sang năm Giáp Thìn với nhiều thành công mới, tạo bước tiến mạnh mẽ hơn trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển KT-XH của huyện nhà. 

anh tin bai

        * Thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương những cố gắng của đội ngũ nhân viên cơ quan trong năm qua đã luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên sóng phát thanh, trang Thông tin điện tử và các nhiệm vụ trọng tâm khác góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bước sang năm mới, các đồng chí lãnh đạo chúc tập thể Trung tâm VH-TT&TT huyện luôn đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ vũ động viên các phong trào thi đua yêu nước ở các ngành, các lĩnh vực, các địa phương trên các nhiều mặt chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh; đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin của cán bộ, Nhân dân trong huyện, góp phần quảng báo hình ảnh địa phương, thúc đẩy huyện nhà ngày càng phát triển.

anh tin bai

 

anh tin bai

        * Tới thăm và động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Xí nghiệp sản xuất kinh doanh nước sạch và Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thuỷ lợi, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vượt khó của Xí nghiệp và Công ty trong đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch cho sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn.

        Phát huy những kết quả đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo đề nghị trong năm 2024, các đơn vị tiếp tục đổi mới quản lý, chủ động đầu tư, đảm bảo cung cấp đủ nước với chất lượng tốt cho sản xuất và sinh hoạt, thực hiện tốt trách nhiệm chính trị không chỉ là kinh doanh có lãi mà còn phải giữ vững chỉ tiêu nước sạch nông thôn. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Xí nghiệp sản xuất kinh doanh nước sạch và Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thuỷ lợi năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

anh tin bai

        Với sự chuẩn bị kỹ càng kế hoạch phục vụ Tết cùng tinh thần sẵn sàng, chủ động, các đồng chí lãnh đạo huyện tin tưởng rằng các cơ quan, đơn vị đang làm nhiệm vụ sẽ đảm bảo cho Nhân dân toàn huyện được đón 1 cái Tết cổ truyền an toàn, phấn khởi và nhiều niềm vui./.   

(T/h:  Ảnh: Hà Giang, Hoài Thanh, Hà An, Tin: Hà Giang, Trung tâm VH-TT&TT huyện Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang