Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 2553
  • Trong tuần: 26 265
  • Tất cả: 3870390
Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa 2/2023
Lượt xem: 407

Chiều ngày 24/8/2023, Trung tâm Chính trị Huyện tổ chức bế giảng lớp Đảng viên mới khóa 2 năm 2023.

anh tin bai

     Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; Phùng Đình Chính, HUV, Phó Trưởng ban Thường Trực Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

    Sau hơn 1 tuần học tập nghiên cứu, 65 đồng chí học viên đến từ 29 cơ sở Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy đã hoàn thành chương trình học tập lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới gồm 10 bài học và 3 mảng chủ đề chính là: nền tảng tư tưởng của Đảng; Những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; Công tác Xây dựng Đảng. Thông qua nội dung bài giảng đã giúp cho các đồng chí học viên nhận thức sâu sắc những kiến thức cơ bản cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và về nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời các đồng chí cũng được tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh. Trên cơ sở đó, mỗi học viên tự phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu về chất lượng nội dung của các chuyên đề và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng Đảng viên mới. Trong đó có 8 học viên đạt loại xuất sắc được Trung tâm Chính trị Huyện biểu dương khen thưởng, 16 học viên đạt loại giỏi, 48 học viên đạt loại khá.

anh tin bai

     Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTV HU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp Đảng viên mới khóa 2 năm 2023 đã đạt được. Đồng chí đề nghị sau lớp học các đồng chí Đảng viên trở về cơ sở sẽ vận dụng kiến thức được học phát huy vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; từ đó, vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

  (T/h : Trần Huyền- Trung tâm VHTT&TT huyện)

                                                                              

Chung nhan Tin Nhiem Mang