Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 809

Sáng ngày 7/7/2023, tại Hội trường Nhà Văn hóa trung tâm huyện, HĐND huyện Ý Yên, khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Tám (kỳ họp giải quyết  công việc phát sinh, đột xuất ) 

anh tin bai

  Dự kỳ họp có các đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí UVBTVHU; TTHĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và các đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

     Để kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo chất lượng, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra, phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để Nghị quyết của HĐND huyện được thông qua, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, góp phần quyết định vào thành công của Kỳ họp.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

    Tại Kỳ họp thứ Tám, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 các đại biểu đã thực hiện biểu quyết về các nội dung đề ra. Miễn nhiệm uỷ viên Uỷ ban và bổ sung uỷ viên Uỷ ban.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

    Với tinh thần làm việc trách nhiệm, n chủ khách quan, Kỳ họp thứ Tám HĐND huyện Ý Yên khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức để giải quyết công việc phát sinh, đột xuất đã hoàn thành các nội dung của chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện đã phát huy tinh thần trách nhiệm và biểu quyết thống nhất cao các Nghị quyết, góp phần vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới.

anh tin bai

    Phát biểu kết luận Kỳ họp, đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu HĐND, sự tích cực của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, các cơ quan có liên quan. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ của mình; nghiên cứu nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát; các Tổ đại biểu thường xuyên lắng nghe và phản ánh đầy đủ ý kiến, kiến nghị của cử tri với đại biểu HĐND huyện, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật và các Nghị quyết của HĐND huyện, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra. 

(Thực hiện: Thu Nga -Trung tâm VHTT&TT huyện)

Chung nhan Tin Nhiem Mang