Cổng thông tin điện tử

Huyện Ý Yên - Nam Định

Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 602
  • Trong tuần: 30 621
  • Tất cả: 3657595
Bảo hiểm xã hội huyện Ý Yên tổ chức hội nghị hướng dẫn tổ chức hội nghị khách hàng giai đoạn 2022 - 2024
Lượt xem: 211

Chiều ngày 30/5, Bảo hiểm xã hội huyện Ý Yên tổ chức hội nghị hướng dẫn tổ chức hội nghị khách hàng giai đoạn 2022 - 2024 đối với các đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) trên địa bàn.

anh tin bai

Việc tổ chức hội nghị khách hàng nhằm đối thoại thăm dò, tiếp thu ý kiến, tư vấn giải đáp chính sách liên quan tới luật BHXH, BHYT để người dân hiểu rõ vai trò và quyền lợi khi tham gia đóng tự nguyện. Hiện nay, một số địa phương trong huyện có tỷ lệ người dân đã tham gia đóng BHXH khá cao trên 70% trở lên như xã Yên Tân, Yên Lộc, Yên Chính, thị trấn Lâm; tỷ lệ người dân tham gia mua BHYT tự nguyện trong toàn huyện đạt 90,37%. Thông qua hội nghị, các đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn huyện đã được hướng dẫn cụ thể nội dung, quy trình tổ chức hội nghị, đồng thời được giải đáp những vấn đề còn gặp khó khăn, vướng mắc để tìm ra hướng giải quyết phù hợp qua đó khích lệ đông đảo người dân tham gia.

anh tin bai

Ông Hà Văn Phán, Giám đốc BHXH huyện mong muốn thời gian tới, các địa phương trong huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức để tiếp tục duy trì và nâng cao tỷ lệ bao phủ người dân sử dụng BHYT, BHXH tự nguyện góp phần hoàn thành chỉ tiêu huyện giao và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

anh tin bai
anh tin bai

( Trần Thúy - Trung tâm VHTT-TT Ý Yên)

Chung nhan Tin Nhiem Mang